Giải đáp thắc mắc từ khách hàng về Camera hành trình

Trong thời gian qua, Đẳng Cấp Camera đã nhận được rất nhiều câu hỏi về Camera hành trình cho xe ô tô. Đặc biệt, có một số hỏi còn sai lệch thông tin cũng như những tính năng của Camera hành trình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể những câu hỏi thường gắp nhất về Camera hành trình để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Camera hành trình có chức năng cảnh báo tốc độ, cảnh báo lấn làn và chỉ dẫn đường có đúng không?
Sắp tới mình mua xe nên có xem qua một số phụ kiện cần thiết và thấy có một số dòng Camera hành trình có tính năng rất hay là cảnh báo tốc độ, cảnh báo lấn làn và chỉ dẫn đường nhưng không biết có đúng là như vậy không. Vì mình sợ quảng cáo là như vậy nhưng mua về dung lại không có tính năng đó.
Nguyễn Hữu – (Sóc Trăng)
Đáp: Việc Camera Camera hành trình có chức năng cảnh báo tốc độ, cảnh báo lấn làn và chỉ dẫn đường là hoàn toàn chính xác bạn nhé. Không những vậy, Camera hành trình còn có nhiều chức năng nhiều hơn thế. Ngoài những chức năng bạn đã nếu, Camera hành trình còn có thể định vị để kiểm soát xe qua internet. Ngoài ra, còn các tính năng nhắc nhở mệt mỏi khi bạn lái xe quá lâu, thông báo sắp qua hầm, trạm thu phí, khu dân cư cũng rất thuận tiện cho lái xe.
Tuy nhiên, không phải dòng Camera hành trình nào cũng có những chức năng này. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt đặt 1 chiếc hành trình bạn cần tìm hiểu và lắp loại có những chức năng bạn muốn nhé.

Tính năng cảnh báo xe chạy quá tốc độ và lấn làn đường từ Camera hành trình

Camera hành trình ghi được trong bao lâu?
Tôi muốn lắp Camera hành trình cho xe và tiện để theo dõi việc lái xe mỗi chuyến đi của nhân viên luôn nên muốn tìm hiểu Camera hành trình ghi được trong bao lâu? Có ghi được trong thời gian dài không?
Quỳnh Như – (Hà Nội)
Đáp: Các loại Camera hành trình đều sử dụng bộ nhớ là thẻ SD để chứa Video ghi hình và sử dụng tối đa là thẻ 128Gb. Vì vậy nếu chị sử dụng Camera hành trình có hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ lớn sẽ ghi hình được trong thời gian lâu hơn. Thông thường, thẻ nhớ lớn nhất là 128Gb có thể ghi hình được trong vòng 20h, còn các loại thẻ nhớ dung lượng thấp hơn sẽ ghi được thời gian thấp hơn.
Camera hành trình có ghi hình được bạn đêm không?
 Cho mình hỏi là Camera hành trình có ghi được khi xe chạy ban đêm không? Và nếu ghi được thì hình ảnh có rõ nét không?
Thành Luân – (Tuyên Quang)
Đáp: Đối với các Camera hành trình thông dụng trước đây thì chất lượng ghi hình buổi tối rất xấu và không rõ nét. Tuy nhiên, hiện nay các loại Camera hành trình thông minh được sử dụng cấu hình cảm biến cao nên ghi hình rất rõ nét dù là ban ngày, ban đêm hay thời tiết xấu như thế nào.

Chất lượng ghi hình ban đêm từ Camera hành trình

Hình ảnh mà Camera hành trình ghi lại sẽ phụ thuộc vào cấu hình của chiếc Camera đó. Nếu Camera hành trình sử dụng cấu hình cảm biến càng cao thì hình ảnh sẽ càng rõ nét
Mình nghe nói những tính năng từ các con Camera hành trình này khá tiện lợi nhưng nó chỉ được 1 thời gian thôi đúng không?
Minh Đức (Hà Nội)
Đáp: Đối với các tính năng từ Camera hành trình hay tất cả các thiết bị công nghệ khác đều phụ thuộc vào chất lượng của chính nó. Nếu bạn lựa chọn chiếc Camera hành trình giá rẻ trôi nổi trên thị trường thì chắc chắn sẽ không bền như hàng chính hãng được.
Khi bạn mua hàng chính hãng chất lượng chắc chắn sẽ được bảo đảm cao nhất. Nếu bạn mua hàng chính hãng thì chắc chắn không có chuyện các tính năng chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Bởi đối với sản phẩm chính hãng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và có bảo hành từ hãng. Nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm có hỏng hóc hay gặp bất cứ sự cố nào, bạn cũng sẽ được hỗ trợ từ chuyên gia kĩ thuật hoặc có thể hoàn trả lại.
Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt cho mình Camera hành trình chính hãng chứ không nên ham giá rẻ mà mua hàng bán trôi nổi trên thị trường.

Hãy chọn 1 chiếc Camera hành trình chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Camera hành trình có Wifi để kết nối với điện thoại hay không?
Khánh Hưng (Hải Dương)
Đáp: Hiện nay Camera hành trình có thể tự động phát Wifi, hỗ trợ giám sát xe mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu của chiếc camera này với chiếc smartphone của bạn, thưởng thức âm nhạc, chơi game, giải trí trực tuyến… trên chính thiết bị này.
Tuy nhiên, không phải dòng Camera hành trình nào cũng có thể kết nối được với điện thoại mà chỉ những Camera hành trình thông minh có hỗ trợ GPS.
Trên đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất qua Website và điện thoại tư vấn. Hi vọng những giải đáp của chúng tôi phần nào có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Camera hành trình.
Nếu bạn đọc còn có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn về bất cứ điều gì liên quan đến Camera hành trình có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được trả lời trực tiếp và cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.