Hàng khủng Nissan 350Z trong siêu phẩm ''Fast and Furious: Tokyo Drift'' được rao bán

Một trong những siêu xe nhận được rất nhiều sự chú ý trong bom tấn ” Fast and Furious: Tokyo Drift” đó chính là chiếc Nissan 350Z được lái bởi nhân vật phản diện Drift King. Chiếc xe nổi tiếng này vừa được rao bán với giá siêu khủng 99.950 bảng Anh.
Giá bán này không phải là một mức giá rẻ. Với số tiền này bạn có thể sở hữu ngay 1 chiếc Porsche 911 mới cứng. Ngay cả một chiếc Nissan 350Z cũ thông thường nếu rao bán ở Anh cũng chỉ có giá từ 4000 – 5000 bảng Anh.

Tuy nhiên điều đặc biệt khiến chiếc xe này trở nên đắt giá đó chính là ở chỗ chiếc xe này là một trong hai chiếc xe Nissan còn nguyên vẹn sau khi kết thúc quá trình quay phim. Không chỉ vậy chiếc xe này chính là chiếc xe đầu tiên dược sử dụng trong những cảnh quay drift nổi tiếng và cũng là chiếc xe duy nhất được nâng cấp động cơ turbo kép APS.
Chiếc xe này đã từng được bán cho môt nhà sưu tầm ngay sau khi bộ phim kết thúc năm 2006. Bốn năm trước, chiếc xe này đã được đăng kí mới tại Nhật Bản. Tổng biên tập của AutoTrader, ông Erin Baker chia sẻ: “Nó là chiếc xe mơ ước của mọi thanh niên yêu thích đua xe. Tôi tin rằng chiếc xe này sẽ sớm tìm được chủ mới yêu thích và quan tâm tới nó nhiều hơn Takashi đã làm 11 năm trước.”

Hình ảnh chiếc Nissan 350Z

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Thông tin chi tiết tại Website Webvision.vn hoặc gọi trực tiếp tại tổng đài 1900 0388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.