Hình ảnh xe Hyundai Cccent lắp Camera hành trình Webvision S8

Webvision S8 là Camera hành trình ô tô toàn diện không chỉ có chức năng ghi hình rõ nét với góc quay 170 độ mà còn đồng thời có thêm những tính năng cảnh báo hữu ích cho lái xe. Với mức giá 2,8 triệu đồng bạn có thể lắp cho chiếc xe của mình 1 chiếc Camera hành trình thông minh có thể cảnh báo khi chạy quá tốc độ, xe chạy lấn làn, cảnh báo va chạm sớm, thông báo sắp qua hầm, sắp qua đường sắt và nhiều tính năng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe khác.
Những tài xế đã sử dụng Webvision S8 chia sẻ rằng, từ khi lắp Camera hành trình này cho xe cảm thấy rất hài lòng về các tính năng thông minh của mà Camera này có đươc. Họ cảm thấy rất yên tâm khi lái xe trên đường bởi đã có Webvision S8 hỗ trợ cảnh báo khi chạy quá tốc độ, lấn làn đường, nguy cơ va chạm với các xe khác. Ngoài ra, tính năng nhắc nhở lái xe khi buồn ngủ hay bật đèn pha khi trời tối cũng là một trong những tính năng vô cùng tiện lợi cho lái xe.
Tham khảo một số hình ảnh xe Hyundai Cccent lắp Camera hành trình Webvision S8 dưới đây.

Webvision S8 góp phần mang đến sự an toàn cho mọi tài xế lái xe.

Các tính năng của Webvision S8 vô cùng thông minh.

Camera hành trình Webvison S8 có thể lắp đặt phù hợp với tất cả các dòng xe.

Tham khảo một số khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 tại đây
Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho chiếc xe của mình hãy gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp. Hi vọng khác hàng sẽ hài lòng và ưng ý với sản phần của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.