khach-hang-webvision-m39-2-1-1067x800

Honda City được trang bị Camera hành trình Webvision M39 để xe an toàn hơn

Camera hành trình đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi lái xe hiện nay. Không chỉ ghi lại hình ảnh chuyển động của chiếc xe, Camera hành trình còn có rất nhiều tính năng khác hỗ trợ lái xe an toàn hơn.
Nắm bắt xu thế sử dụng Camera hành trình thông minh ngày càng tăng cao từ khách hàng, Webvision.vn đã cho ra mắt một siêu phẩm camera hành trình đáp ứng mọi nhu cầu của lái xe Việt hiện nay.
Webvision M39 được giới chuyên gia đánh giá là một trong những Camera hành trình tốt nhất hiện nay với 16 tính năng ưu việt hỗ trợ tối đa việc lái xe an toàn cho người sử dụng.
Hệt như một chiếc smartphone, bạn có thể thoải mái chơi game, nghe nhạc, lướt web,… với mạng 4G LTE siêu nhanh. Thiết bị này cũng có thể phát và kết nối Wifi giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ trên chính xe của mình.
Camera hành trình Webvision M39 còn giúp bạn sẽ  quản lý được chiếc xe của mình mọi lúc, mọi nơi với khả năng giám sát từ xa thông minh thông qua ứng dụng hỗ trợ Car Assist được cài đặt trên điện thoại. Dù ở nhà hay công ty, bạn vẫn dễ dàng quản lý được mọi hoạt động xung quanh chiếc xe của mình.
Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm quá trình lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Honda City tại thành phố Hồ Chí Minh nhé:

khach hang webvision m39 2 1 533x400 - Honda City được trang bị Camera hành trình Webvision M39 để xe an toàn hơn

Webvision M39 đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều tài xế Việt

khach hang webvision m39 1 1 1067x800 - Honda City được trang bị Camera hành trình Webvision M39 để xe an toàn hơn

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm hiện đại, dễ sử dụng

khach hang webvision m39 4 533x400 - Honda City được trang bị Camera hành trình Webvision M39 để xe an toàn hơn

Camera lùi tiện ích
 

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.