webvision-M39-5-1400x788

Honda City – Sở hữu một thứ khiến biết bao tay lái Việt thèm muốn

Nói đến ô tô chắc chắn người hâm mộ sẽ không thể không quan tâm đến chiếc camera hành trình mà chiếc ô tô này sở hữu. Bởi trong bối cảnh giao thông Việt Nam phức tạp như thời điểm hiện tại thì camera hành trình như một phương tiện không thể thiếu và đặc biệt camera hành trình hiện nay không đơn giản chỉ là camera hành trình bởi nó còn mang rất nhiều những tính năng hữu dụng khác mà chắc chắn sẽ khiến cho các tay lái chết mê chết mệt và chắc chắn phải sở hữu một chiếc camera hành trình thông minh cho xế cưng của mình. Và chiếc camera hành trình Webvision M93 chính là chiếc camera hành trình như thế. Được thiết kế dưới dạng gương tiện dụng, vừa làm gương chiếu hậu lại vừa sở hữu trong mình kho công nghệ khổng lồ dành cho ô tô. Nó vừa không cản trở tầm mắt người nhìn mà nó còn mang lại cho người lái những trải nghiệm cực thú vị trên từng cung đường khác nhau.
Sở hữu chiếc Webvision M39 cho chiếc Honda City của mình, anh Lĩnh (quận 7, thành phố Hồ Chí Minh) đã khiến biết bao người hâm mộ thèm muốn.

IMG 3864 - Honda City - Sở hữu một thứ khiến biết bao tay lái Việt thèm muốn

Webvision M39 là chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay với cực nhiều tính năng mà khó có một sản phẩm camera hành trình nào có được, hỗ trợ tối đa an toàn cho lái xe trong mọi cuộc hành trình. Không chỉ vậy, nó còn sử dụng giao diện và hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp những lái xe dễ dàng làm quen và sử dụng.

IMG 3865 - Honda City - Sở hữu một thứ khiến biết bao tay lái Việt thèm muốn

Với góc quay rộng lên đến 170 độ cùng chế độ quay Full HD 1080P, Webvision M39 có khả năng ghi hình toàn cảnh một cách rõ nét ngay cả khi khi bạn di chuyển vào ban đêm bị lóa bởi đèn xe hay thậm chí là khi di chuyển trong điều kiện gặp thời tiết xấu.

IMG 3866 - Honda City - Sở hữu một thứ khiến biết bao tay lái Việt thèm muốn

Sử dụng một chiếc Sim 4G cho chiếc camera này, bạn có thể ngay lập tức giải trí trực tuyến nhờ tính năng tích hợp công nghệ 4G LTE hiện đại. Tha hồ trải nghiệm các ứng dụng online, lướt web, nghe nhạc, xem phim,… với mạng 4G cực nhanh.

IMG 3860 - Honda City - Sở hữu một thứ khiến biết bao tay lái Việt thèm muốn

Camera hành trình Webvision M39 được trang bị công nghệ ADAS hỗ trợ lái xe rất nhiều trong quá trình di chuyển. Thiết bị thông minh này có thể nhận diện tốc độ theo cung đường nhờ chức năng bắt tọa độ GPS. Chính vì vậy mà khi lái xe đi quá tốc độ cho phép , thiết bị này sẽ nhanh chóng lên tiếng cảnh báo và cung cấp cho tài xế những thông tin chính xác về tọa độ, tốc độ lái xe cho phép hỗ trợ tốt nhất cho những tài xế đường xa hoặc không thông thạo đường.

Những tính năng của Webvison M39 mang lại chắc chắn sẽ khiến cho người hâm mộ có những trải nghiệm cực thú vị cùng với xế cưng của mình. Ngay bây giờ, Webvison sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế của model này.

 

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.