honda-civic-duoc-lap-camera-hanh

Honda Civic được lắp Camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình Webvision S8 là thiết bị thông minh không thể thiếu trên xe ô tô. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh, sử dụng tiện lợi, Webvision S8 ngày càng được các tài xế giới ô tô biết đến và ưu chuộng.
Webvision S8 được đánh giá như 1 trợ lý thực thụ với tính năng cảnh báo giao thông như: cảnh báo tốc độ, cảnh báo lấn làn đường, cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, cảnh báo va chạm sớm, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối…. và rất nhiều tính năng thông minh khác.
Đặc biết Camera hành trình Webvision S8 được thiết kế phù hợp với mọi dùng xe, vì vậy tất cả tài xế đều có thể lắp đặt trên xe của mình cũng như trải nghiệm các tính năng đến từ Webvision S8. Hiện tại, Webvision S8 được lắp đặt cho tất cả khách hàng trên toàn quốc với gần 30 địa lí và nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Để hiểu rõ hơn về Camera hành trình Webvision s8, khách hàng có thể tham khảo thêm video lắp đặt cho xe Honda Civic dưới đây.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.