1/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

  • Khi mua sản phẩm, quý khách đã được nhân viên bán hàng tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng chi tiết để bạn dễ dàng làm chủ sản phẩm, làm chủ công nghệ.
  • Nếu bạn mua hàng qua với hình thức giao hàng COD, thì quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của chúng tôi theo số:
Tổng đài hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và tư vấn dịch vụ sau bán hàng
2/ HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ:
  • Khi mua sản phẩm, quý khách đã được nhân viên bán hàng hỗ trợ và hướng dẫn lắp đặt mẫu chi tiết để bạn dễ dàng làm chủ sản phẩm, làm chủ công nghệ.
  • Nếu bạn mua hàng qua với hình thức giao hàng COD, thì quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của chúng tôi theo số:
Tổng đài hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và tư vấn dịch vụ sau bán hàng

3/ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG:

  • Hướng dẫn cài đặt ứng dụng cho IP Camera

A/ Đối với máy tính Windows:
Bạn vui lòng tải file hướng dẫn chi tiết về để tải và cài đặt ứng dụng:

Định dạng DOCX
Định dạng PDF

 

B/ Đối với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android:
Bạn vui lòng tải file hướng dẫn chi tiết về để tải và cài đặt ứng dụng:

Định dạng DOCX
Định dạng PDF

 

C/ Đối với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS:
Bạn vui lòng tải file hướng dẫn chi tiết về để tải và cài đặt ứng dụng:

Định dạng DOCX
Định dạng PDF

  

  • HƯỚNG DẪN KIỂM TRA KẾT NỐI THIẾT BỊ.

A/ Đối với thiết bị không dây:
Kiểm tra các Antena: Kiểm tra chân lắp Antena phải đảm bảo rằng chân lắp sáng sạch, không bị hoen gỉ, tiến hành lắp Antena vào vào thiết bị, đảm bảo rằng Antena lắp chặt tiếp xúc tốt với thiết bị ( vui lòng không dùng lực xiết quá mạnh, sẽ gây vỡ hỏng hoặc chờn ren nối Antena với chân Antena trên thiết bị
Lưu ý:

Chỉ lắp Antena chính hãng, không nên sử dụng các Antena không phải thiết kế dành riêng cho thiết bị.

Kiểm tra nguồn điện: Đảm bảo rằng ổ cắm điện của bạn đang có điện, và dây cắm điện từ ổ cắm đến thiết bị của bạn tốt, các chân cắm tiếp xúc tốt, không bị lỏng lẻo, hoặc tiếp xúc không tốt gây ra hiệt tượng phóng điện sản sinh ra nhiệt độ giữ ổ cắm và phíc cắm, là nguyên nhân gây chập, cháy thiết bị.
Bật công tắc khởi động ( nếu có ) để ý xem đèn báo hiệu thiết bị có sáng không, nếu sáng bạn chờ trong 15 giây để thiết bị kích hoạt khởi các chức năng của nó thành công, lúc đó mới tiến hành sử dụng, dùng Điện thoại, Laptop quét tìm sóng Wifi của thiết bị, khi điện thoại, laptop phát hiện ra có sóng Wifi mới, ( thường thì mang tên thiết bị) bạn nhấp vào kết nối vào thiết bị, thiết bị yêu cầu nhập mật khẩu ( được cung cấp khi mua hàng – hoặc kiểm tra thẻ bảo hành xem có mã số kết nối thiết bị không ) sau đó nhập mật khẩu kết nối thiết bị.

B/ Đối với thiết bị kết nối có dây:
Bạn phải đảm bảo rằng, Các cổng cắm mạng RJ45, hoặc Cắm Cable đồng trục của bạn hoạt động tốt, dây cable kết nối của bạn không có vấn đề gì.
Vui lòng:
Kiểm tra Các cổng cắm dây mạng RJ45 ( hoặc cổng cắm dây đồng trục) xem có bị hoen gỉ không,
Kiểm tra dây mạng LAN ( hoặc dây cable đồng trục) của bạn có vượt quá độ dài quy định không ( tối đa 150M đối với dây mạng LAN chuẩn CAT6, 350m đối với dây cable đồng trục )
Kiểm tra các module kết nối đầu dây ( Hạt Mạng RJ45, hoặc Jack nối đầu cable đồng trục ) xem có bị lỏng lẻo, tiếp xúc không tốt không, hoặc khi đấu nối, bấm dây không chuẩn làm không tiếp xúc đc hết các đầu sợi dây với lá đồng không …
Kết nối các dây mạng vào thiết bị đầu cuối, module kết nối phải khớp vào nhau vừa đủ chặt,các ngoàm khỏa, ren vặn phải đủ độ chặt.
Khi chắc chắn các bước trên rồi vui lòng kết nối các dây cable liên quan khác đến thiết bị hiển thị như Màn hình, hoặc đến thiết bị điều khiển có dây đầu vào như chuột, bàn phím …. ( nếu có )
Kiểm tra lắp pin vào điều khiển ( nếu có ) lắp pin xong đèn điều khiển phải nháy sáng bình thường.
Cắm dây cấp nguồn vào ổ cắm, phải đảm bảo rằng dây cấp nguồn điện phải cắm chặt vào ổ cắm, không bị move phóng điện,
Khởi động thiết bị, chờ thiết bị khởi động xong ( từ 15 đến 30 giây để thiết bị kích hoạt khởi động hết chức năng khác ) thì mới sử dụng thiết bị.
  

  • HƯỚNG DẪN RESET THIẾT BỊ:

RESET thiết bị là gì?
Reset thiết bị là bạn tiến hành thiết lập lại cấu hình mặc định của nhà sản xuất, nhằn xóa bỏ bộ nhớ đệm cache của thiết bị…. Khôi phục thiết bị về trạng thái bán đầu như khi xuất xưởng.

Khi nào thì phải Reset thiết bị?
Khi thiết bị của bạn bị đơ, làm việc không ổn định, không kích hoạt một số tính năng thường có…..,
Nguyên nhân là do bạn thiết lập sai cấu hình và để thiết bị làm việc sai cấu hình trong 1 thời gian dài …. một số thiết bị có mạch bảo vệ cấp nguồn khi nguồn điện của bạn đột ngột vượt ngưỡng cho phép,

VD: Như thiết bị Camera hành trình chịu tải nguồn 12V, nhưng khi bạn đề xe nổ ( dòng điện khi đề xe nổ là 48v, khi xe khởi động thành công, dòng điện cấp nguồn trở về trang thái Nomal là 12v) mà bạn quên không tắt camera hành trình hoặc không rút điện ra khỏi camera, lúc này thiết bị của bạn bị sốc điện nên không hoạt động được, đển kích hoạt lại thiết bị, bạn vui lòng reset lại thiêt bị để thiết lập thiết bị về trạng thái mặc định, lúc đó thiết bị mới hoạt động lại bình thường đc.

Reset thiết bị như thế nào???

Mặc định trên mỗi thiết bị đều có nút Reset, nút Reset thường nhỏ bằng đầu cái ruột bút bi, thiết kế hơi lõm vào so với mặt phẳng của vỏ thiết bị, Bạn hãy dùng đầu chiếc bút bi thiên long ( hoặc cây tăm, cây ghim gài tài liệu … ) cắm điện nguồn cho thiết bị, ấn và giữ nút Reset trong vòng từ 5 đến 12 giây, để ý đèn thiết bị tắt đi và khởi động lại đèn sáng lên là đã reset thành công, bạn buông tay khỏi nút Reset tiến hành sử dụng thiết bị như bình thường.

  • Nếu gặp bất cứ vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:
Tổng đài hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và tư vấn dịch vụ sau bán hàng.