Hyundai Grand i10 đi ngược chiều trên cao tốc khiến xe tải va chạm với Ford Ranger

Mội đoạn video ngắn từ camera hành trình do chủ xe Ford Ranger cung cấp cho thấy xe Huyndai Grand i10 đang lưu thông ngược chiều vô cùng nguy hiểm trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang.

Hình ảnh từ camera hành trình ghi lại
 

Chuyện đi ngược chiều trên được cao tốc vốn dĩ là một việc làm rất liều lĩnh và nguy hiểm cho cả người lái xe lẫn các phương tiện lưu thông khác. Một tình huống tương tự lại tiếp tục xảy ra khiến chiếc xe đúng chiều gặp phải tai hoạ.

Mới đây, tại cao tốc Hà Nội- Bắc Giang, một chiếc Hyundai Grand i10 hiện chưa rõ biển số đã lưu thông ngược chiều với tốc độ cao. Theo hình ảnh được camera ghi lại, khi chiếc Ford Ranger đang vượt qua xe tải đi cùng hướng thì bất ngờ bắt gặp chiếc Hyundai i10 này đi ngược chiều.

Ảnh trích xuất từ camera hành trình trên Ford Ranger.

Tài xế xe tải do cố gắng tránh chiếc i10 mà đã quệt vào thân xe Ford Ranger. Hậu quả là chiếc xe bán tải bị hư hỏng ở phía hông. Rất may không có người bị thương trong tình huống nguy hiểm này.

Va chạm xảy ra ở giây thứ 50. Video: Tuấn Trần.

Hậu quả mà chiếc Grand i10 để lại. Ảnh: Tuấn Trần.

Nguồn: Autopro

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Nếu bạn đọc có nhu cầu lắp đặt cho mình một chiếc Camera hành trình thông minh có thể hội tụ đầy đủ chức năng thông minh hoặc cần tư vấn chi tiết hãy gọi ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.