lap-dat-webvision-s5-cho-xe-hyundai-i10-4

Hyundai Grand i10 vừa bấm biển được lắp Camera hành trình Webvision S5

Hiểu biết được mức độ cần thiết của Camera hành trình, chủ nhân của chiếc xe Hyundai Grand i10 này đã ngay lập tức lắp đặt chiếc Camera hành trình Webvision S5 khi vừa hoàn tất thủ tục đăng kiểm.
Trên hệ thống của chiếc xe này đã có sẵn một đầu DVD chính vì vậy mà chúng tôi đã tư vấn cho anh lắp đặt sản phẩm Webvision S5. Đây là một trong những mẫu camera hành trình tầm trung được yêu thích nhất hiện nay.
Không có quá nhiều chức năng thông minh, dòng camera này thiên về chức năng ghi hình với hai camera trước sau ghi hình đồng thời cùng lúc giúp lái xe dễ dàng quan sát mọi hoạt động xung quanh chiếc xe.
Góc quay rộng cùng độ phân giải Full HD 1080 giúp lái xe lưu được những hình ảnh chính xác nhất với khung hình rộng nhất đảm bảo không bỏ lỡ bất kì chi tiết nào.
Rất nhiều tài xế đã chọn Camera hành trình Webvision S5 để phòng tránh rủi ro và bảo vệ chính mình. Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm quá trình lắp đặt sản phẩm này cho chiếc Hyundai i10 nhé:

 

Webvision S5 là sản phẩm camera hành trình tầm trung nhưng chất lượng vô cùng vượt trội.
Hình ảnh được ghi lại từ Webvision S5 rất rõ nét

Camera kép giúp lái xe quan sát dễ dàng

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision S5 khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.