Hyundai Santafe 2018 được lắp đặt Camera hành trình Webvision S5

Việc sở hữu một chiếc camera hành trình cho xế yêu là một điều cực kì cần thiết đối với mỗi lái xe ở thời điểm hiện nay khi mà tình hình giao Việt Nam vẫn còn tồn đọng rất nhiều hạn chế chưa thể khắc phục được.
Các lái xe không chỉ đối mặt với những nguy hiểm khi giao thông mà còn phải đối mặt với rất nhiều tình huống trớ trêu khác như bị công an bắt láo, bị trộm cắp, bị ăn vạ, …
Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ ngay lập tức được giải quyết với một chiếc Camera hành trình Webvision S5. Đây là sản phẩm Camera hành trình tầm trung nhưng lại nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.
Webvision S5 hiện đang được phân phối độc quyền từ đơn vị Đẳng cấp Camera – đơn vị uy tín chuyên cung cấp Camera hành trình, Camera quan sát hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Chỉ cần bỏ ra 2.190.000 VNĐ là bạn đã ngay lập tức sở hữu sản phẩm này. Dù giá cả rất hợp lý nhưng chiếc camera này vẫn được hỗ trợ chế độ quay Full HD siêu nét cùng hai camera trước và sau giúp bạn nắm bắt mọi hoạt động của chiếc xe.
Khi xảy ra va chạm, thiết bị này cũng tự động khóa lại những hình ảnh quan trọng giúp lái xe có thêm những bằng chứng chứng minh được mình vô tội, hỗ trợ công tác điều tra của cảnh sát.
Cùng xem một số hình ảnh, video khách hàng tại Hà Nội lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho chiếc Hyundai Santafe 2018 nhé:

Webvision S5 là sản phẩm Camera hành trình được ưa chuộng nhất hiện nay

Chế độ ghi hình Full HD đem lại hình ảnh cực rõ nét

Đây là một trong số ít những chiếc camera hành trình tầm trung sở hữu hai camera trước và sau

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.