Hyundai Starex 9 chỗ hiện đại hơn khi được lắp Camera hành trình Webvision M39

Làm thế nào để biến những chiếc xe cũ trở nên hiện đại hơn đáp ứng được sự thay đổi không ngừng của cuộc sống? Đây là câu hỏi của rất nhiều lái xe hiện nay với mong muốn có những thay đổi cho chiếc xe cũ của mình.
Bạn có nghĩ rằng một chiếc xe chiếc xe tầm trung mà bạn đang sử dụng sẽ sở hữu những tính năng hiện đại nhất hiện nay với chỉ một chiếc camera hành trình Webvision M39?
Đây là một trong những chiếc camera hành trình thông minh và nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay. Với 16 tính năng thông minh, thiết bị này sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên an toàn, thông minh và cực kì thú vị.
Đặc tính nổi bật của thiết bị này đó chính là khả năng kết nối mạng 4G LTE, phát Wifi, giám sát từ xa thông minh, định vị, dẫn đường, cảnh báo an toàn,….
Với camera hành trình Webvision M39, bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, trải nghiệm các ứng dụng online miễn phí với mạng 4G LTE tốc độ cao.
Thiết bị này cũng có khả năng phát Wifi giúp những thành viên trong xe cùng sử dụng. Không chỉ vậy, với thiết bị này còn được trang bị tính năng giám sát từ xa thông qua ứng dụng Car Assist trên điện thoại giúp bạn dễ dàng phòng tránh được tình trạng trộm cắp, phá hoại.
Xem thêm các tính năng về sản phẩm Camera hành trình Webvision M39 tại đây
Mới đây, một tài xế tại Long An đã lắp đặt một chiếc Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Hyundai Starex của công ty. Bác chia sẻ đây là chiếc xe của công ty vì vậy mà nó không được trang bị nhiều chức năng thông minh. Qua thông tin trên mạng xã hội bác đã quyết định lắp đặt sản phẩm này để giúp chiếc xe trở nên an toàn và hiện đại hơn. Bác cũng chia sẻ rằng hai tính năng mà bác thích nhất ở sản phẩm này đó chính là hệ thống cảnh báo an toàn và kết nối mạng 4G giúp phát Wifi để sử dụng ngay trên xe. Bác có thể nghe những bài nhạc yêu thích trực tiếp trên Youtube một cách dễ dàng.
Nào hãy cùng xem một số hình ảnh lắp đặt chiếc Hyundai Starex này nhé:

Webvision M39 là lựa chọn của rất nhiều lái xe Việt hiện nay

Màn hình cảm ứng điện dung sử dụng dễ dàng với chỉ một nút chạm

Webvision M39 còn sở hữu camera lùi

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.