33852525_2075585589391095_8526968820957446144_n-1

Khắc tinh của những tài xế xấu tính…?

Trong những ngày Hà Nội bắt đầu bước vào những đợt nắng nóng đỉnh điểm, có những cơn gió dịu nhẹ phảng phất, những giọt nắng cứ lan tỏa mát mẻ xuống đường phố. Hà Nội dịu dàng, trong veo khiến người ta cảm thấy như có một luồng sinh khí mới đang tan chảy trong cơ thể để chào đón một ngày mới tốt lành.
Tôi nhẹ chân ga chạy chầm chậm để cố tận hưởng hết những thứ yên bình, khoan khoái ấy trước khi vùi đầu vào một ngày bận rộn. Bỗng… chiếc xe Mazda 3 phía trước đột ngột tấp vào lề khiến bao mông lung mơ mộng của tôi trở về với thực tại vì hình như bác tài tới lề mới sực nhớ ra là phải xi-nhan nên khiến tôi cùng những phương tiện phía sau không tránh khỏi lúng túng trong việc xử lý tình huống này.
Nhưng đáng tiếc, bác xe máy đi ngay phía sau không xử lý kịp, phanh dúi dụi và quẹt vào hông xe của chiếc Mazda 3 một đường dài rồi ngã lăn quay ra đường. Tôi định thần lại và cố nán lại “hóng” xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo thì thấy bác chủ xe Mazda 3 mở cửa xe bước xuống với tốc độ ánh sáng kèm vẻ mặt vô cùng hung dữ. Những tưởng bác ta sẽ đỡ bác xe máy dậy rồi cùng giải quyết hậu quả nào ngờ bác ta kệ bác xe máy loay hoay với chiếc xe đang đè lên chân đau đớn để xem chỗ vừa bị va quệt xước xát ra sao.
Thấy vậy, tôi xuống xe chạy lại giúp bác xe máy ngồi lên vỉa hè, lúc ấy chủ xe Mazda 3 mới quay ra nhìn bác xe máy, chẳng một lời hỏi thăm nào đã gằn giọng chửi bới: “…có mắt để trang trí à…” rồi hùng hổ như muốn cho bác xe máy một trận.
Bác xe máy có vẻ hiền lành hoặc do vừa trải qua một cú bất ngờ còn chưa định thần lại chỉ biết ngơ ngác ú ớ: “…tôi đang đi thẳng mà…anh tấp vào lề không xi-nhan tôi xử lý không kịp…” rồi bác chỉ biết quay sang tôi với vẻ mặt cầu cứu: “…cháu đi sau cũng nhìn thấy đúng không?…Làm chứng cho bác với!”.
“Vâng, đúng là anh này tấp lề không xi-nhan, cháu nhìn thấy mà, bác đừng lo”. – Tôi trấn an bác.
Chủ xe Mazda 3 vẫn không dịu giọng mà còn “hổ báo” hơn, trợn mắt nhìn tôi gào lên: “Mày biết cái gì mà chĩa mồm vào đây? Tao xi-nhan trước rồi mới đánh lái, lão già này đi sau không quan sát đâm vào đuôi xe tao. Không biết thì cút ra chỗ khác không mượn mày khóc thuê ở đây. Còn lão già này, bây giờ xe tôi bị xước 1 vệt dài thế kia, tóm lại ông có đền không? Nói nhanh cho nó vuông.” – Nói xong anh ta xắn tay áo lộ ra hình xăm kín tay rồi sấn sổ vào mặt bác xe máy dọa nạt khiến bác xe máy sợ tái mặt lúng túng không biết xử lý ra sao, lắp bắp: “Rõ ràng là anh không xi-nhan mà, anh thông cảm cho, tôi chạy xe ôm làm gì có tiền để đền cho anh…”
Thấy anh ô tô “hổ báo” tôi cũng sợ, nhưng đã “giúp người thì giúp cho chót” tôi tiến đến giúp bác xe máy phân bua. “Xin lỗi anh, tôi đi sau chứng kiến toàn bộ sự việc vừa xảy ra, vừa hay tôi lại mới lắp một chiếc camera hành trình đời mới cho xe của tôi, nên tất cả đã lưu lại hết trong bộ nhớ của camera rồi. Nếu anh vẫn không phục thì tôi có thể gọi công an đến để giải quyết cho rõ ràng.” Anh tài xế thấy vậy thì chùng giọng, nhìn vào xe tôi (chắc là để kiểm chứng xem có camera thật không). Sau một hồi do dự, bác ta hằn học quay lại xe sập cửa phóng đi.
Phòng còn hơn chống đúng không các bác. Mới hôm trước còn chần chừ không biết có nên lắp camera hành trình không nhưng sau sự việc hôm nay thì thấy nó hoàn toàn xứng đáng, vừa giúp mình vừa giúp người.
Mách nhỏ cho các bác nhé! Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng camera hành trình, bản thân em trước khi lắp camera hành trình cho xe của mình cũng khá đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị phân phối và dòng camera phù hợp. Được anh bạn cùng công ty mách cho nên em biết đến đơn vị Đẳng cấp camera, đây là đơn vị được phân phối trực tiếp sản phẩm của Webvision Việt Nam nên đảm bảo chất lượng lắm các bác ạ. Bản thân em cũng may mắn rinh về cho con bán tải của mình một chiếc Webvision M39 mượt vô cùng, em ưng cái bụng lắm. Nếu các bác chưa hiểu sâu về các dòng camera hoặc không biết nên lắp đặt loại camera nào cho “xế cưng” của mình thì chỉ cần truy cập websitie Webvision.vn hoặc liên hệ hotline có trên web, nhân viên ở đây sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bác. Lắp đặt và chế độ bảo hành cũng cực kì oke nhé!
Theo em tìm hiểu thì đã có rất nhiều bác tài trên khắp mọi miền của Tổ quốc đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm camera hành trình của đơn vị này, nên em cung cấp 1 số thông tin của một vài bác tài đang sử dụng xe bán tải giống như em đã lắp đặt camera hành trình của Đẳng cấp camera cho các bác tham khảo nhé:

Camera hành trình gương WEBVISION M39 lắp đặt trên xe bán tải Ford Ranger.
Trải nghiệm những tính năng của Webvision M39 trên xe bán tải Ford Ranger.
Anh Phong – Mường Tè, Lai Châu lắp Camera Hành Trình Webvision M39 cho Ford Ranger.
Ford Ranger biển Nghệ An được lắp đặt camera hành trình dẫn đường thông minh Webvision M39.
Anh Khoa – Điện Biên lắp camera hành trình Webvision M39 cho Ford Ranger.
Ford Ranger biển Thái Nguyên lắp đặt camera hành trình Webvision M39.
Ngoài ra, còn rất nhiều khách hàng khác đã sử dụng camera hành trình thông minh Webvision M39, các bác có thể truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thức mắc cũng như cần tư vân thêm bất kì thông tin nào liên quan đến Camera hành trình Webvision M39 có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.