Khách hàng chia sẻ về Camera hành trình Webvision S8

Khi nhắc đến Camera hành trình Webvision S8, chắc hẳn rất nhiều tài xế lái xe đều đã biết đến. Và đặc biệt khi nhắc đến Webvision S8, tất cả khách hàng đã sử dụng camera hành trình này đều gật đầu hài lòng về những chức năng vô cùng tiện ích mà nó mang lại.
Theo Anh Đỗ Văn Hương – Hà Nội chia sẻ: “Anh đã tìm hiểu Camera hành trình Webvision S8 này rất kĩ rồi mới quyết định lắp đặt. Vì anh hay đi tỉnh mà Webvision S8 lại có các tính năng rất phù hợp với anh như chống ngủ gật hay cảnh báo xe chạy quá tốc độ, xe lấn làn đường để anh không bị phạt. Thêm nữa là, đại lý còn hỗ trợ lắp đặt và tư vấn rất chu đáo. Chế độ bảo hành, ưu đãi rất là cao. Anh cũng mong mọi người chia sẻ và cùng lắp đặt để bảo vệ bản thân cũng như tài sản của mình. Chứ chỉ cần đi bị 2 -3 lần phạt là đã quá số tiền mua Camera hành trình này rồi. Khi lắp đặt anh cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn rất nhiều.”

 

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại Camera hành trình để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc được chính khách hàng đã sử dụng đánh giá cao thì không phải Camera hành trình nào cũng có được. Camera hành trình Webvision S8 là một trong số ít những hãng Camera được tài xế hài lòng và đánh giá cao.
Hiện tại, camera hành trình thông minh chỉ phân phối độc quyền duy nhất là Công ty TNHH Sản Phẩm Sáng Tạo Việt tại địa chỉ Số 33, ngõ 121 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Mọi thắc mắc cần giải đáp liên hệ hotline 1900  0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.