Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Chevrolet Cruze

Chevrolet Cruze là một trong những hãng xe tầm trung không được tích hợp một số phụ kiện hỗ trợ lái xe. Chính vì vậy, đại đa số chủ xe Chevrolet Cruze đều lắp đặt thêm hệ thống phụ hiện hỗ trợ để đảm bảo an toàn khi lái xe. 
Camera hành trình Webvision N93 là một trong số các phụ kiện quan trọng nhất được lắp đặt cho Chevrolet Cruze với nhiều tính năng thông minh. Tất cả các tính năng từ con máy Webvision N93 được tích hợp khá đầy đủ những nhu cầu mà lái xe cần. cụ thể như cảnh báo tốc độ từng cung đường, nhắc nhở tài xế khi lấn làn đường, chạy quá tốc độ, chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành, tích hợp Camera lùi giúp tài xế quan sát điểm mù phía sau xe, kết nối Wifi, Bluetooth… và nhiều tính năng khác hỗ trợ tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Chevrolet Cruze tại Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Với màn hình rộng, tài xế có thể kết nốt để xem phim, nghe nhạc, xem video… trực tiếp trên Camera hành trình Webvision N93.

Tất cả tính năng và giao diện của Webvision N93 đều được chuyển hóa bằng ngôn ngữ tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người dùng.
Webvision N93 tích hợp Camera lùj giúp tài xế quan sát được điểm mù sau xe một cách dễ dàng.

Mọi thông tin chi tết Camera hành trình Webvision N93 tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.