Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Dongben

Lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Dongben mang lại lợi ích vô cùng lớn cho chủ xế trong quá trình di chuyển, trong đó hai tính năng nổi bật nhất chính là giúp tài xế cảnh báo tốc độ, lấn làn đường và tính năng chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành. khi di chuyển qua những nơi tài xế không rành đường Webvision N93 sẽ chỉ dẫn đường cụ thể giúp tài xế có thể dễ dàng lái xe đến những những nơi mà mình đi qua.
Ngoài ra, Camera hành trình Webvision N93 còn có thể tích hợp các tính năng thông minh như: Cảnh báo lấn làn đường, xe chạy quá tốc độ, thông báo tọa độ điểm đi, kết nối wifi, nghe đài FM, xem film, nghe nhạc, lướt web,… rất tiện lợi đối với tất cả tài xế.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Dongben để hiểu rõ hơn.

Camera hành trình Webvision N93 có thể tích hợp tính năng vừa chỉ dẫn đường vừa quay hình rõ nét.

Tất cả các tính năng của Webvision N93 đều đươc chuyển hóa ngôn ngữ tiếng Việt rât tiện lợi.

Webvision N93 tích hợp Camera lùi giúp tài xế dễ dàng quan sát những điểm mù của xe.

Để hiểu rõ hơn về thông tin Camera hành trình Webvision N93, khách hàng truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.