Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe KIA Cerato

KIA Cerato được trạng bi Camera hành trình Webvision N93, đây là Camera hành trình cao cấp nhất được nhiều tài xế ưu chuộng. Các tính năng đến từ Webvision N93 vô cùng thông minh, hỗ trợ tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Với Camera hành trình Webvision N93, khi xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường thiết bị này sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép. Ngoài ra, các tính năng như: ghi hình trước và sau, tích hợp cam lùi; chỉ dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên 63 tỉnh thành; Kết nối điện thoại bằng wifi hỗ trợ giải trí đa phương tiện và nhiều tính năng thông minh khác.
Hiện tại, Camera hành trình Webvision N93 được phân phối độc quyền tại Đẳng Cấp Camera, khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây.
Một số hình ảnh khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe KIA Cerato, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết.

Các tính năng đến từ Camera hành trình Webvision N93 hỗ trợ tài xế lái xe an toàn dù ở nơi đâu.

Tất cả các tính năng cũng như giao diện của Webvision N93 được Việt hóa thân thiện với người dùng.

Tính năng tích hợp Camera lùi, giúp tài xế quan sát được điểm mù của xe.

Khách hàng có thi thể tham khảo chi tiết các tính năng từ Webvision N93 qua video dưới đây.

 

Nếu có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho chiếc xe của mình hãy gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.