Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe KIA Sorento

Camera hành trình Webvision N93 là một trong những Camera hành trình thông minh nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các Camera hành trình trước đó không có được. Các tính năng của Webvision N93 hiện đại, thông minh được mọi tài xế rất ưu chuộng.
Camera hành trình Webvision N93 hỗ trợ 2 Camera có thể ghi hình trước và sau cùng một lúc với độ phân giải camera trước Full HD (1080p) và camera sau có độ phân giải 720p với khả năng chống nước, góc quay rộng 170 độ giúp lưu lại những hình ảnh rõ nét. Các tính năng như cảnh báo lấn làn, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo khoảng cách nguy hiểm giữa các xe phía trước và chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành rất chuẩn xác, tiện lợi.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe KIA Sorento  dưới đây để hiểu rõ hơn.

Webvision N93 ghi hình Full HD rõ nét ngày và đêm dù điều kiện thời tiết xấu.

Màn hình Webvision N93 là 6.86 inch tài xế có thể kết nối Wifi để xem phim, nghe nhạc, FM, xem video…

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi có thể vừa ghi hình trước và sau xe cùng 1 lúc.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.