Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho Hyundai Santa Fe

Camera hành trình là thiết bị để ghi lại hành trình tham gia giao thông trên đường của tài xế lái xe đang được ưu chuộng hiện nay. Với nhu cầu từ tài xế lái xe, nhiều hãng đã thiết kế ra nhiều dòng Camera hành trình ngoài chức năng ghi hình còn kèm theo những tính năng hỗ trợ lái xe thông minh khác.
Webvision S8 là một trong số những dòng Camera hành trình thông minh đó khi có thể thực hiện chức năng cảnh báo khi xe quá tốc độ, xe lấn làn đường hoặc những tình huống va chạm sớm sẽ được Webvision S8 phát hiện và cảnh báo trước cho tài xế. Các tính năng này đều rất cần thiết đối với tất cả các tài xế khi lái xe.
Dưới đây là một số hình ảnh Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho Hyundai Santa Fe , bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Camera hành trình có thiết kế nhỏ gọn nên sẽ không che mất đi tầm nhìn của lái xe

Webvision S8 sẽ nhắc nhở nghỉ ngơi khi phát hiện tài xế lái xe quá lâu và nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối.

Tất cả các tính năng và giao diện của Webvision S8 đều được thực hiện băng giao diện tiếng Viết, rất thân thiện với người dùng.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision S8, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.