khach-hang-lap-camera-hanh-trinh-webvision-s8-cho-xe-honda-city-1-1067x800

Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda City

Với những tính năng thông minh hỗ trợ tài xế lái an toàn Camera hành trình Webvision S8 được rất nhiều tài xế lựa cho cho chiếc xe của mình. Đại đa số tài xế sau khi lắp đặt và sử dụng Webvision S8 đều rất hài lòng về sự tiện lợi cũng như các tính năng thông minh. 
Camera hành trình Webvision S8 không chỉ có tính năng ghi hình thông thường mà còn tích hợp 12 tính năng cảnh báo giao thông hỗ trợ tài xế được ví như một trợ lí đắc lực không thể thiếu trên mọi hành trình. Khi tài xế chạy quá tốc độ cho phép, lấn làn đường hay các tình huống sắp xảy ra va chạm đều sẽ được Webvision S8 cảnh báo giúp lái xe hoàn toàn có thể yên tâm lái xe mà không li vi phạm giao thông cũng như va chạm xảy ra.
Ngoài ra, các tính năng như nhắc nhở tài xế nghỉ ngơi khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối, thông báo sắp đến trạm thu phú, đến trạm xăng, sắp qua phà, hầm đều vô cùng cần thiết để giúp tài xế lái xe được an toàn hơn.
Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda City dưới đây.

khach hang lap camera hanh trinh webvision s8 cho xe honda city - Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda City

Webvision S8 quay hình 2K rõ nét ngày đêm hay bất cứ điều kiện thời tiết nào.

khach hang lap camera hanh trinh webvision s8 cho xe honda city 1 - Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda City

Tất cả các dòng xe đều có thể lắp đặt phù hợp Camera hành trình Webvision S8.

khach hang lap camera hanh trinh webvision s8 cho xe honda city 2 - Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Honda City

Mọi khách hàng đều hài lòng với những tính năng mà Webvision S8 mang lại.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.