Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Hyundai I10

Nếu như ngày trước, tài xế lái xe chỉ có thể quan sát đường qua hai gương chiếu hậu và kính trước mặt. Khi có tai nạn xảy ra cũng không có bằng chứng để phân định đúng sai giữa những người va chạm. Thì ngày nay, nhờ có Camera hành trình mà người tham gia giao thông có thể chủ động quan sát các hướng di chuyển cũng như toàn bộ hành trình đều được lưu lại. Tính năng của Camera hành trình ngày càng hiện đại theo sự phát triển của công nghệ điện tử. 
Không chỉ thế Camera hành trình còn được đánh giá là một trong những bạn đồng hành không thể thiếu của tài xế bởi những tính năng tích hợp vô cùng thông minh. Tiêu biểu nhất hiện nay là Camera hành trình Webvision S8, đây là một trong những Camera hành trình được đông đảo tài xế sau khi đã sử dụng đánh giá cao từ những tính năng hữu ích.
Anh Tuyên tại TP. Hồ Chí Minh sau khi lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe Hyundai I10 của mình đã rất hài lòng về những tính năng của nó mang lại. Anh chia sẻ rằng khi có Webvision S8 anh cảm thấy mình lái xe tự tin hơn và an toàn hơn nhờ 12 tính năng thông minh từ con máy này. Cùng tham khảo một số hình ảnh mà anh Tuyên đã chia sẻ dưới đây.

Thiết kế của Webvision S8 nhỏ gọn, dễ lắp đặt trên kính chắn gió của xe.

Anh Tuyên vô cùng hài lòng về những tính năng của Webvision S8.

Webvision S8 tích hợp 12 tính năng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.

Chi tiết Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Tất cả lái xe cần lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe ô tô của mình để hỗ trợ lái xe an toàn trên mọi cung đường. Mọi thông tin lắp đặt hoặc cần tìm hiểu thông tin cụ thể, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.