Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Mazda 3

Hiện nay trên thị trường Camera hành trình Webvision S8 được đánh giá là một trong những camera hành trình thông minh nhất với tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các Camera hành trình trước đó không có được. Webvision S8 sở hữu 12 tính năng thông minh được ví như 1 trợ lý đắc lực thực thụ và tất cả các tính năng này đều được chuyển hóa sang tiếng Việt, giúp người dùng hạn chế những bất lợi về ngôn ngữ.
Đặc biết Camera hành trình Webvision S8 được thiết kế phù hợp với mọi dùng xe, vì vậy tất cả tài xế đều có thể lắp đặt trên xe của mình. Hiện tại, Webvision S8 được lắp đặt cho tất cả khách hàng trên toàn quốc với hơn 30 địa lí và nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Cùng tham khảo 1 số hình ảnh khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Mazda 3 dưới đây.

Webvision S8 có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng.

Camera hành trình Webvision S8 có chức năng cảnh báo lấn làn, chệch làn khi xe đang lưu thông trên đường vô cùng thông minh.

Tất cả khách hành sau khi lắp đặt đều rất hài lòng về các tính năng từ Camera hành trình Webvision S8.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.