Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Fortuner

Webvision S8 được giới xế ô tô đánh giá là một trong những thiết bị đáng sử dụng nhất hiện nay, bởi những tính năng thông minh của nó góp phần mang lại sự an toàn cho mọi người khi trên xe.
Để có được sự đánh giá cao cũng như sự hài lòng từ người sử dụng là điều không hề dễ dàng mà có được. Đặc biết, đại đa số xế ô tô đều có tầm hiểu biết rộng, chính vì vậy mọi đánh giá đều rất chuẩn xác và khắt khe. Chính vì vậy, Camera hành trình Webvision S8 có được sự hài lòng của đa số tài xế ô tô phải là một thiết bị vô cùng tốt và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
Hiện tại, Webvision S8 đang được Đẳng Cấp Camera phân phối độc quyền tại Việt Nam với mức giá 2.800.000vnđ với 24 bảo hành, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và được dùng thử trong vòng 7 ngày. Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Fortuner dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm.

Webvision S8 được thiết kế nhỏ gọn, màn hình 2.7 icnh không che mất đi tầm nhìn của tài xế.

Webvision S8 được tích hợp 12 tính năng hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.

Camera hành trình Webvision S8 được thiết kế có thể lắp đặt phù hợp với mọi dòng xe.

Chi tiết Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Tất cả lái xe cần lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe ô tô của mình để hỗ trợ lái xe an toàn trên mọi cung đường. Mọi thông tin lắp đặt hoặc cần tìm hiểu thông tin cụ thể, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.