Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Yaris

Thời gian gần đây khi nhắc đến Camera hành trình thông minh, chắc hẳn mọi tài xế đều sẽ biết đến Webvision S8. Theo khảo sát, đại đa số những tài xế đã sử dụng Camera hành trình Webvision S8 đều hài lòng  với những tính năng thông minh mà nó mang lai. 
 Webvision S8 không chỉ có chức năng quay lại hành trình xe đi qua mà còn được thiết kế tích hợp nhiều tính năng thông minh. Tính năng được ưu chuộng và đánh giá cao nhất là khả năng thông báo tốc độ cho phép của cung đường và chức năng cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, cảnh báo xe lấn lần đường. Ngoài ra, Webvision S8 còn có thể nhắc nhở tài xế bật đèn pha khi trời tối, nhắc nhở mệt mỏi, thông báo sắp đến trạm thu phí, sắp đến khi dân cư,đường giao nhau với người đi bộ, đường sắt và nhiều tính năng khác. Với những tính năng này, Camera hành trình Webvision S8 đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà một tài xế cần.
Khi lắp đặt Webvision S8 tại Đẳng Cấp Camera , khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí và được bảo hành trong vòng 24 tháng – chế độ bảo hành cao nhất Việt Nam hiện nay, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
Khách hàng có thể tham khảo khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Yaris dưới đây.

Các tính năng từ Webvision S8 vô cùng tiện lợi đối với tài xế khi lái xe.

Khách hàng rất hài lòng sau khi đã sử dụng Camera hành trình Webvision S8.

Tất cả các tính năng từ Webvision S8 đều được Việt hóa dễ dàng cho người sử dụng.

Webvision S8 được đánh giá là Camera hành trình thông minh top 1 hiện nay.

Với những tính năng thông minh, Camera hành trình Webvison S8 ngày càng nhiều tài xế biết đến và lắp đặt cho chiếc ô tô của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như tìm hiểu chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.