Khách hàng lựa chọn Camera hành trình Webvision N93 cho xe Mazda CX-5

Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh sau khi đã tìm hiểu kĩ các mẫu Camera hành trình đã lựa chọn Webvision N93 để lắp đặt cho xe Mazda CX-5 của mình.
Theo anh chi sẻ thì Camera hành trình Webvision N93 là mẫu Camera có tính năng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nó không chỉ là Camera hành trình mà còn giống như trợ lý đắc lực khi lái xe trên đường nên anh đã lựa chọn nó. Sau khi đã lựa chọn và sử dụng anh cảm thấy rất hài lòng bởi không chỉ có tính năng thông minh, con máy này còn rất dễ dàng sử dụng.

Camera hành trình Webvision N93 sử dụng hệ điều hành Androd rất dễ dàng sử dụng

Webvision N93 hiện nay đang là mẫu Camera hành trình ô tô đang thu hút sự chú ý của lái xe với việc tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người lái bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Với tính năng cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo khoảng cách an toàn với xe phía trước hay tính năng chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành vô cùng tiện lợi, hỗ trợ đắc lực cho mọi tài xế lái xe.
Webvision N93 được thiết kế hiện đại, gắn trên táp lô của xe.

Ngoài ra các tính năng đã nêu trên, Webvision N93 còn cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, thông báo điểm bắn tốc độ, kết hợp kết nối điện thoại di đông, FM, xem phim, xem video và nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe.
Khi chuyển số R, Webvision N94 sẽ tự động chuyển về Camera lùi để quan sát điểm mà sau xe.

Camera hành trình Webvision N93 được tích hợp Camera lùi, có thể cùng lúc ghi hình được cả trước và sau xe, giúp tài xế quan sát được toàn bộ điểm mù đằng sau xe.
Để hiểu rõ hơn về thông tin Camera hành trình Webvision N93, khách hàng truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.