Khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu lắp Camera hành trình Webvision S5 cho xe Camry

Camera hành trình là thiết bị vô cùng cần thiết đối với các lái xe ở thời điểm hiện tại khi mà có quá nhiều vụ tai nạn va chạm xảy ra. 
Chỉ đơn giản là một thiết bị ghi lại hình ảnh khi di chuyển của ô tô, nhưng camera hành trình lại đem lại những lợi ích khó có thể phủ nhận.
Đơn cử chính là vụ tai nạn của nhà xe Phúc Minh xôn xao cộng đồng lái xe gần đây. Trên hiện trường tai nạn, mọi thông tin thu thập được đều hướng lỗi sai vào nhà xe này và nếu không có chiếc camera hành trình ghi lại hình ảnh khi xảy ra va chạm có lẽ nhà xe này sẽ chịu tiếng oan không nhỏ cũng như mất một khoản chi phí lớn để bồi thường cho gia đình bị hại.
Thế mới thấy việc lắp đặt Camera hành trình cần thiết đến mức nào. Thông thường, để lắp đặt một chiếc camera hành trình khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 2 – 4 triệu đồng tương đối đầy đủ chức năng. Đây là một mức giá khá hợp lý.
Nếu không có nhu cầu quá cao về chức năng phụ của sản phẩm thì khách hàng có thể lựa chọn một chiếc camera hành trình chỉ có chức năng ghi hình với giá cực kì hợp lý chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Đơn cử chính là chiếc Camera hành trình Webvision S5  được cung cấp bởi đơn vị Đẳng cấp Camera – đơn vị cung cấp camera hành trình, camera giám sát hàng đầu hiện nay.
Webvision S5 là một chiếc camera chuyên về ghi hình với 2 camera trước và sau ghi hình đồng thời cùng lúc. Khi xảy ra bất cứ va chạm, tai nạn nào, chiếc camera hành trình này sẽ cung cấp cho bạn video bằng chứng giúp bạn chứng minh được mình không hề mắc lỗi đồng thời giúp bạn có lợi thế hơn khi xảy ra tranh cãi.
Cùng xem một số hình ảnh khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho xe Toyota Camry nhé:

Webvision S5 có hai camera trước sau giúp tài xế nắm bắt được mọi hoạt động xung quanh chiếc xe

Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp lái xe dễ dàng cài đặt các chức năng của sản phẩm

Camera lùi giúp lái xe dễ dàng quan sát những vật cản phía sau hỗ trợ đậu xe an toàn

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.