Khách hàng tại Bình Dương rất hài lòng về Camera hành trình Webvision N93

Sau khi lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Innova của mình, khách hàng tại Bình Dương chia sẻ rằng anh cảm thấy rất hài lòng với những tính năng đến từ thiết bị này. 
Webvision N93 là mẫu Camera hành trình ô tô đang thu hút sự chú ý của lái xe với việc tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người lái bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Với việc hỗ trợ 2 Camera có thể ghi hình trước và sau cùng một lúc với độ phân giải camera trước Full HD (1080p) và camera sau có độ phân giải 720p với khả năng chống nước, góc quay rộng 170 độ. Camera hành trình Webvision N93 không chỉ có chức năng ghi lại tất cả những hình ảnh khi xe chạy trên đường mà còn cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo khoảng cách an toàn với xe phía trước hay tính năng chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, Webvision N93 còn cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, thông báo điểm bắn tốc độ, kết hợp kết nối điện thoại di đông, FM, xem phim, xem video và nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe.
Với những tính năng thông được này, đa số khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng và đánh giá cao. Các tính năng của Webvision N93 hiện đại, thông minh được mọi tài xế rất ưu chuộng.
 

Webvision N93 sử dụng hệ điều hành Android thân thiện với người dùng.

Các tính năng từ Webvision N93 được tất cả tài xế đánh giá cao.

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi, có thể ghi hình cả trước và sau xe cùng 1 lúc.

Để hiểu rõ hơn về thông tin Camera hành trình Webvision N93, khách hàng truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.