Khách hàng tại Thái Nguyên lắp Camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe Toyota Vios

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các tài xế lái xe, hãng Webvision Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm Camera hành trình Webvision N93 Plus, đây là mẫu Camera hành trình được đánh giá là nhiều tính năng thông minh nhất hiện nay.
Với thiết kế mới này, các nhà thiết kế không chỉ chủ ý đến chất lượng sản phẩm mà còn đưa ra một sản phẩm vói thiết kế vô cùng sang trọng, làm tăng thêm mỹ quan của chiếc xe. Đối với Camera hành trình Webvision N93 Plus này, được tích hợp 14 tính năng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe mà không mẫu Camera hành trình nào có thể vượt qua được.
Với 14 tính năng thông minh như giám sát từ xa thông minh, công nghệ FM không dây, phát Wifi,… Webvision N93 plus khiến người dùng ấn tượng bởi tính đa năng, tiện dụng mà khó có một sản phẩm Camera hành trình nào ở thời điểm hiện tại có thể so sánh được.Với một chiếc Camera hành trình Webvision N93 plus này, bạn có thể thoải mái giám sát mọi hoạt động xung quanh ngay trên chính chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.
Không chỉ vậy, với hệ thống cảnh báo an toàn được cài đặt trên thiết bị, bạn có thể yên tâm ra đường mà không cần lo lắng vi phạm các lỗi giao thông như sai làn, chạy quá tốc độ… giúp lái xe an toàn hơn cũng như tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng tại Thái Nguyên lắp Camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe Toyota Vios để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Camera hành trình Webvision N93 Plus được gắn trên taplo của xe.

Với 14 tính năng thông minh, Webvision N93 Plus đem đến sự an toàn cho mọi tài xế.

Camera hành trình Webvision N93 Plus tích hợp Camera lùi, có thể ghi hình cả trước và sau xe cùng 1 lúc.

Để việc lái xe được an toàn, mỗi tài xế cần lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô của mình nhằm hỗ trợ lái xe đảm bảo an toàn nhất từ những tính năng thông minh.
Thông tin chi tiết sản phẩm Camera hành trình Webvision N93 Plus tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision N93 Plus có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.