Khách hàng tại Thái Nguyên lắp đặt Camera hành trình Webvision M39

Webvision M39 4G là sản phẩm Camera hành trình cao cấp nhất hiện nay với vô vàn tính năng hỗ trợ tối đa việc lái xe an toàn cho người sử dụng.
Sở hữu Camera kép cùng khả năng điều khiển từ xa, Camera hành trình Webvision M39 giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chiếc xe của mình mọi lúc mọi nơi.
Không chỉ vậy, thiết bị này còn có chức năng cảnh báo cực kì hữu dụng. Khi bạn lấn làn đường quy định hay vượt quá tốc độ cho phép giúp đảm bảo an toàn cũng như tránh được các lỗi vi phạm giao thông không đáng có đồng thới tiết kiệm được  chi phí.
Điểm nổi trội của Webvision M39 so với các sản phẩm khác đó chính là khả năng tích hợp mạng 4G LTE đem đến cho lái xe những trải nghiệm ấn tượng. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm các ứng dụng online, chơi game, nghe nhạc,.. miễn phí.
Nào hãy cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng tại Thái Nguyên lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho xe Mazda 2 nhé:

Khi bạn chạy quá tốc độ hoặc lấn làn thiết bị ngay lập tức sẽ lên tiếng nhắc nhở để bạn tránh việc vi phạm cũng như đảm bảo an toàn

Màn hình cảm ứng rộng 6.86 inch giúp bạn dễ dàng cài đặt, sử dụng

Khi về số R, thiết bị sẽ tự động hiển thị hình ảnh từ Camera sau

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.