Khách hàng Thái Nguyên lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Innova

Xe Toyota Innova được trang bị Camera hành trình Webvision S8, đây là sản phẩm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho mọi dòng xe. Lắp đặt camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Innova là một trong những việc làm hữu ích nhằm mang lại an toàn cho mình và người thân. Bởi camera hành trình Webvision S8 có chức năng vô cùng thông minh, được đánh giá như một trợ lý đắc lực của lái xe.
Với thiết kế góc quay 170 độ, Camera hành trình Webvision S8 có thể giúp tài xế quan sát toàn cảnh đường đi, tránh trường hợp va chạm đáng tiếc xảy ra. Không chỉ ghi lại hành trình của ô tô  như là một bằng chứng trong trường hợp có xảy ra va chạm hay tai nạn mà Webvision S8 còn có chức năng cảnh báo giao thông vô cùng hữu ích như: Cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt…. Các tính năng này giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng Thái Nguyên lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Innova dưới đây để hiểu rõ hơn.

Webvision S8 được thiết kế tích hợp 12 tính năng thông minh.

Webvision S8 góp phần mang đến sự an toàn cho mọi tài xế lái xe.

Camera hành trình Webvison S8 có thể lắp đặt phù hợp với tất cả các dòng xe.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho chiếc xe của mình hãy gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp. Hi vọng khác hàng sẽ hài lòng và ưng ý với sản phần của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.