Khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Vios

Lắp Camera hành trình cho ô tô không còn quá xa lạ với người dân hiện nay vì những ưu điểm, giá trị của thiết bị gắn rời này thực sự cần thiết. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô, bạn muốn quá trình lái xe của mình được thuận lợi, đảm bảo an toàn thì việc lắp đặt thêm Camera hành trình là hoàn toàn cần thiết.
Đối với thị trường Camera hành trình hiện nay thì Webvision N93 là Top Camera hành trình thông minh nhất hiện nay thực hiện đầy đủ chức năng mà một tài xế cần. Webvision N93 hội tụ các tính năng cảnh báo giao thông thông minh như khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt…. là những tính năng chỉ Camera thường không thể có được. Những tính năng này giúp tài xế lái xe an toàn hơn trên hành trình của mình.
Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Vios, bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Với màn hình 6,86 inch rất tiện lợi để xem video, tivi. MV trực tiếp trên Camera Webvision N93.

Webvision N93 sử dụng hệ điều hành Android thân thiện với người dùng.

Webvision N93 có tính năng tích hợp Camera lùi, khi xe chuyển số R Camera sẽ tự động chuyển Camera lùi giúp tài xế dễ dàng quan sát phía sau của xe.

Để tham khảo thêm một số khách hàng đã lắp đặt Camera hành trình Webvision N93, bạn đọc có thể truy cập tại đây.
Mọi thông tin về Camera hành trình Webvision N93 hoặc cần tư vấn chi tiết, bạn đọc có thể gọi điện tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tai Website để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.