Kia Morning độ "cửa Lamborghini, trần Rolls-Royce" Chỉ 16 triệu đồng

Chỉ với chi phí khoảng trên 16 triệu đồng, chiếc Kia Morning trở nên bắt mắt hơn nhờ cửa cắt kéo giống siêu xe Lamborghini cùng trần xe gắn bóng LED giống như Rolls-Royce.

Hinh ảnh Kia Morning độ “cửa Lamborghini, trần Rolls-Royce”

Xem thêm: Cùng KIA Morning trải nghiệm Camera hành trình Webvision S8
Chiếc Kia Morning Si này vừa được chủ nhân độ hoàn toàn mới với cửa cửa cắt kéo cùng trần xe gắn bóng đèn LED giống Rolls-Royce nổi bật. Với cửa cắt kéo thì đây là loại cửa mở theo dạng ngược lên trên chứ không chỉ mở ngang như truyền thống. Thông thường, những chiếc siêu xe như Lamborghini Aventador mới có loại cửa gần tương tự.
Với thiết kế này sẽ có hai cách để mở cửa xe. Nếu đẩy theo hướng ngang, cửa xe sẽ mở theo kiểu thông thường. Khẽ đẩy nhẹ tay lên trên, cửa sẽ mở theo kiểu cánh chim. Ngoài ưu điểm là tạo điểm nhấn, điểm trừ của loại cửa này là khoảng cách ra vào xe bị thu hẹp lại. Người bước vào hay bước ra khỏi xe đều phải chú ý để tránh đụng đầu.
Chiếc Morning được ráp bộ phụ kiện lắp cửa cắt kéo dành riêng cho mẫu xe này.

Độ cửa cắt kéo không phải món đồ lạ lẫm đối với nhiều người chơi xe Việt. Những chiếc xe độ cửa dạng cánh chim trong nước đã có mặt từ cả chục năm trước. Tại thời điểm đó, phụ kiện độ xe không có sẵn và giá thành cao, có thể lên tới cả trăm triệu đồng mỗi xe.
Hiện nay, độ cửa cắt kéo đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Những bộ phụ kiện lắp ráp được thiết kế cho từng mẫu xe riêng biệt nên không phải “chế” từ xe này sang xe khác. Tất cả kích thước đã được hãng sản xuất nghiên cứu. Loại hàng độ này thường có xuất xứ từ Đài Loan.
Trước đây, loại cửa mở ngược thường được chủ xe thể thao hai của độ. Nhờ mức giá không quá đắt đỏ, nhiều mẫu sedan hay hatchback 4-5 cửa cũng độ lại để tạo điểm nhấn.
Để đảm bảo độ bền cho cửa sau khi độ, người ra vào trong xe cần phải mở cẩn thận. Không đẩy tay mạnh ra ngoài hoặc đóng chéo cửa như siêu xe. Cần phải đẩy cửa xe ra ngoài nhẹ nhàng, đến một ngưỡng nhất định, cửa sẽ tự nâng lên theo ý muốn.
Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh xe Kia Morning sau khi độ

Đèn trần sao giống thiết kế của Rolls-Royce.

Với chi phí khoảng 16 triệu đồng cho chiếc Kia Morning, khó có thể đòi hỏi cửa phải mở như Lamborghini được. Mặc dù vậy thì thiết kế này cũng đủ khiến chiếc Kia Morning nổi bật so với rất nhiều những chiếc Morning khác trên thị trường.
Lái xe an toàn cùng Camera hành trình thông minh Webvision S8 – Cảnh báo chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm và nhiều tính năng thông minh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.