Kia Morning được lắp đặt Camera hành trình Webvision M39

Xuất phát từ như cầu ngày càng cao từ khách hàng, các nhà cung cấp đã không ngừng sáng tạo để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và Camera hành trình Webvision M39 là một trong những sản phẩm ưu tú nhất đến từ đơn vị Webvision.vn.
Webvision M39 là một trong những Camera hành trình cao cấp nhất hiện nay với 14 tính năng thông minh mà không phải Camera hành trình nào cũng có thể sở hữu.
Camera hành trình Webvision M39 tích hợp mạng 4 LTE giúp lái xe có những trải nghiệm online ấn tương. Công nghệ FM không dây giúp bạn thoải mái đàm thoại nghe gọi mà không ảnh hưởng đến việc lái xe.
Lắp đặt thiết bị này, bạn cũng có thể chủ động giám sát chiếc xe của bạn mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Car Assist cài đặt trên điện thoại. Webvision M39 còn rất nhiều tính năng khác giúp lái xe an tâm hơn trên mội chặng đường. Tìm hiểu tại đây
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho xe Kia Morning nhé:

Webvision M39 sở hữu màn hình cảm ứng rộng 6,86 inch hệt như một chiếc smartphone giúp lái xe dễ dàng sử dụng

Webvision M39 được lắp đặt ngay trên vị trí gương phía trong xe

Camera lùi của Webvision M39

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.