KIA MORNING "NHƯ HỔ THÊM CÁNH" VỚI WEBVISION M39

Liên tiếp những đơn đặt hàng của khách trên khắp cả nước, kho hàng của Webvision như “Niêu cơm của Thạch Sanh” hết nhanh một cách chóng vánh rồi lại liên tiếp chất đầy kho để phục vụ khách hàng nhanh chóng. Với tâm thế “Chất lượng số 1, phục vụ chuyên nghiệp, làm việc tận tâm” anh Liêm là một trong hàng ngàn khách hàng của Webvision không ngớt lời khen ngợi về siêu phẩm Camera thông minh thế hệ mới
Chuyên mục “Khách hàng hôm nay” với nhân vật chính là chiếc xe KIA MORNING tiêu chuẩn châu Âu. Không chỉ riêng Anh Liêm, những “Ông hoàng” sở hữu một chiếc xế hộp KIA MORNING cũng không thể rời mắt với Phiên bản Camera hành trình hữu ích của Webvision. Chuyên viên lắp đặt đã đến tận nơi để lặp đặt và hướng dẫn chi tiết cho anh Liêm về công dụng và những tính năng ưu Việt của dòng Camera này.

Với thiết kế độc đáo khác biệt hơn hẳn những dòng Camera thông thường, M39 có thiết kế tích hợp cùng với gương chiếu hậu. Đây là một đặc điểm giúp dễ dàng phân biệt M39 với các sản phẩm cùng loại. Được thiết kế bề mặt tráng gương, khi tắt màn hình giao diện làm việc của Camera ngay lập tức M39 trở lại với vai trò là gương chiếu hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.


Được tích hợp lên tới 16 tính năng khiến Webvision M39 càng nổi trội. Nghiên cứu về những nhu cầu của khách M39 có kết nối Bluetooth từ thiết bị này xuống dàn âm thanh của xe và kết nối với di động của khách giúp anh Liêm tiếp nhận những cuộc gọi từ bạn bè và người thân một cách dễ dàng mà không cần dừng hoặc đỗ xe. Cùng với bản đồ Navitel, hệ thống cảnh báo ADAS, tích hợp sim 4G thu phát Wifi,… đã tạo nên phiên bản camera hành trình ô tô đáng được mong chờ.
 

Cũng là một khách hàng của Webvision M39, Anh Vũ ở Bắc Ninh đã được chuyên viên lắp đặt trực tiếp lắp đặt tại nơi làm việc. Webvision cảm ơn anh Vũ đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Chúc anh thượng lộ bình an trên mỗi cung đường.

 

Camera hành trình dành cho Ô tô Webvision M39 cũng là sự lựa chọn của anh Sơn, Nghệ An cho chiếc xe Huyndai Creta của mình. Vì liên tục có những chuyến đi xa nên tính năng cảnh báo luôn nhắc nhở anh sơn về những biển báo giao thông và bản đồ chỉ dẫn đường bộ Navitel đã giúp anh có những chuyến đi an toàn và thú vị.

Anh Cường ở Hà Nội là chủ nhân chiếc xe Huyndai Accent trắng tinh tế. Anh Cường đã lựa chọn camera hành trình Webvision M39 như một người bạn song hành trên mỗi cung đường. Chúc anh lái xe an toàn và có những trải nghiệm thú vị.
Khách hàng quan tâm đến sản phẩm M93 của Webvision có thể tham khảo sản phẩm Tại đây
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision M39 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.