lap-camera-hanh-trinh-webvision-m39-cho-taxi-mai-linh-1

Lái xe taxi Mai Linh: "Mỗi lái xe nên trang bị cho mình một chiếc Camera hành trình Webvision M39"

Nắm bắt xu thế sử dụng Camera hành trình thông minh ngày càng tăng cao từ khách hàng, Webvision.vn đã cho ra mắt một siêu phẩm camera hành trình đáp ứng mọi nhu cầu của lái xe Việt hiện nay.
Webvision M39 được giới chuyên gia đánh giá là một trong những Camera hành trình tốt nhất hiện nay với 16 tính năng ưu việt hỗ trợ tối đa việc lái xe an toàn cho người sử dụng.
Cùng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Webvision M39 đã vượt ra ngoài suy nghĩ Camera hành trình đơn giản chi là thiết bị ghi lại quá trình chuyển động trong quá trình di chuyển của bạn.
Hệt như một chiếc smartphone, bạn có thể thoải mái chơi game, nghe nhạc, lướt web,… với mạng 4G LTE siêu nhanh. Thiết bị này cũng có thể phát và kết nối Wifi giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ trên chính xe của mình.
Sỡ hữu một chiếc Camera hành trình Webvision M39, bạn sẽ  quản lý được chiếc xe của mình mọi lúc, mọi nơi với khả năng giám sát từ xa thông minh thông qua ứng dụng hỗ trợ Car Assist được cài đặt trên điện thoại. Dù ở nhà hay công ty, bạn vẫn dễ dàng quản lý được mọi hoạt động xung quanh chiếc xe của mình.
Webvision M39 là sản phẩm thích hợp với mọi tài xế và nhất là các lái xe thường xuyên phải di chuyển như tài xế taxi, tài xế xe khách, xe du lịch, người thường xuyên phải đi công tác,…
Webvision M39 đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều tài xế trên cả nước nhất là các bác tài lái xe taxi. Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm quá trình lắp đặt Camera hành trình Webvison M39 cho bác tài hãng taxi Mai Linh nhé:

Webvision M39 đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều tài xế Việt
Hình ảnh sau khi lắp đặt sản phẩm
Camera lùi được lắp ở phần biển số xe

 

Video hướng dẫn cài đặt và tìm hiểu về sản phẩm Camera hành trình Webvision M39

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.