Lắp Camera hành trình – Chỉ dẫn đường Webvision N93 trên bán tải Ford Ranger

Lắp đặt Camera hành trình kiêm chỉ dẫn đường thông minh hiện nay đang là một nhu cầu hết sức thiết thực để đảm bảo an toàn nhất cho các chủ xế khi điều khiển xe. Khi có Camera hành trình không chỉ mọi góc nhìn quan sát của tài xế sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn khi di chuyển mà bạn còn hoàn toàn yên tâm với tất cả các cung đường kể cả mình chưa đi qua bao giờ. Bởi Camera hành trình hiện nay không chỉ ghi hình mà còn tích hợp tính năng chỉ dẫn đường và thông báo tốc độ tọa đường vô cùng thông minh. 
Camera hành trình Webvision N93 là một trong số những Camera hành trình được ưu chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng thông minh và tiện lợi. Webvision N93 không chỉ ghi lại hình ảnh trên mọi chặng đường mà còn chỉ dẫn đường và cảnh báo giao thông cho lái xe rất thông minh như cảnh báo lấn làn và chạy quá tốc độ. Khi tài xế lái xe lấn làn đường hay chạy quá tốc độ, Webvision N93 sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh lại phù hợp. Ngoài ra, Webvision N93 còn cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, thông báo điểm bắn tốc độ, kết hợp kết nối điện thoại di đông, FM, xem phim, xem video và nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe.
Dưới đây là video lắp đặt – Hướng dẫn sử dụng Camera hành trình Webvision N93 trên bán tải Ford Ranger , khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ thêm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.
Để lắp đặt cũng như tìm hiểu kĩ về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại  1900 0388 hoặc truy cập Website Webvision.vn để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.