Lắp Camera hành trình cho ô tô có thật sự cần thiết?

Camera hành trình được du nhập vào Việt Nam đã lâu nhưng phải gần một năm trở lại đây nó mới thực sự bùng nổ trở thành phong trào. Bởi những lợi ích thiết thực của camera hành trình trên ô tô đang ngày càng thể hiện rõ. Vậy việc lắp Camera hành trình cho ô tô có thật sự cần thiết?

Camera hành trình ô tô là gì?

Camera hành trình được biết đến là một thiết bị dùng để lưu lại những hình ảnh, thông tin, mọi sự kiện diễn ra xung quanh xe ô tô. Ngoài ra, Camera hành trình hiện nay còn được đánh giá như một trợ lí đắc lực nhất bởi những những tính năng cảnh báo thông minh hỗ trợ tài xế lái xe.
Camera hành trình được gắn trên kính lái của xe, phần kính là ở bên trong xe, đối diện người lái. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng camera hành trình có thể bao quát được toàn bộ mọi vật diễn ra trước, sau và xung quang xe.

Lắp Camera hành trình cho ô tô có thật sự cần thiết?

Lắp Camera hành trình cho ô tô ngày cành cần thiết bởi nhiều lợi ích tuyệt vời đặc từ thiết bị này. Camera hành trình ô tô không chỉ có chức năng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trên cung đường đã trải qua mà còn giúp lái xe yên tâm hơn khi lưu thông trên đường, tránh những va chạm, sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Lắp Camera hành trình cho ô tô ngày cành cần thiết bởi nhiều lợi ích tuyệt vời

Đảm bảo an toàn cho người lái xe

Mọi loại camera khi được sử dụng đều có nhiệm vụ, chức năng là bảo vệ, bảo đảm an ninh và đương nhiên camera hành trình cũng không nằm ngoài số đó. Đúng như tên gọi là camera, nó lưu trữ lại tất cả diễn biến trong suốt quãng đường di chuyển, những hành động xung quanh phạm vi xe được ghi lại đầy đủ để chứng minh trong các vấn đề về giao thông phát sinh.
Lưu thông trên đường, tai nạn là việc không ai muốn nhưng không có nghĩa là điều xui xẻo đó không thể xảy ra với bạn. Gặp tai nạn đã là điều rủi ro nhưng việc mệt mỏi hơn là giải quyết nhưng vấn đề phát sinh sau đó. Nếu xảy ra tranh chấp hay tranh cãi, lúc đó chiếc camera hành trình chính hãng sẽ giúp chúng ta, vì nó đã lưu lại toàn bộ hoạt động chứng minh rằng chúng ta làm đúng, tránh những phiền phức.
Thêm nữa là Camera hành trình hiện nay được thiết kế vô cùng thông minh. Bạn có tin rằng Camera chính là bạn đồng hành là trợ lí mang đến sự an toàn cho chính bạn không? Với Camera hành trình thông minh hiện nay, điều đó là hoàn toàn có thể.
Khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép ngay lập tức chiếc Camera hành trình sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo và đồng thời Camera hành trình cũng đưa ra cảnh báo cho lái xe khi thấy xuất hiện dấu hiệu lấn làn đường để lái xe chú ý và điều chỉnh lại.

Chức năng cảnh báo thông minh từ Camera hành trình

Camera hành trình còn cảnh báo giao nhau với đường cho người đi bộ, giao nhau với đường sắt, cảnh báo sắp qua hầm, sắp đến trạm thu phí hay sắp đến khu dân cư. Cảnh báo này giúp cho các cánh lái xe chú ý hơn và tập trung hơn khi đi qua các đoạn nguy hiểm như hầm, khu dân cư, đường sắt.
Đây là một trong những lí do cần thiết nhất để tất cả tài xế lắp Camera hành trình cho chiếc xe ô tô của mình.

Bảo vệ phương tiện lưu thông

Bảo vệ chiếc xe ô tô là công việc quan trọng mà không bao giờ có thể bỏ qua. Thực tế thì không ít những tai nạn xe hơi và hậu quả sau đó là chiếc xe của bạn có thể bị trầy, méo đầu xe, móp, bể gương chiếu hậu, bể đèn xe…hay là bị cạy cửa xe để bị ăn cắp những vật dụng trong xe, những tình huống như vậy thì chiếc Camera hành trình được thiết kế theo kiểu tự động và hoạt động liên tục sẽ ghi lại hết cho bạn biết, ngay cả trong trường hợp bạn đi rửa, sửa thì cũng sẽ tránh việc bị mất đồ, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn cho chiếc xe khi có Camera hành trình của mình. Đây là một lý do chính đáng nữa cho bạn trong việc có quyết định có nên mua camera hành trình ô tô hay không.

Lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời

Khi bạn đang đi trên đường và gặp phải một khung cảnh thật đẹp, thật lãng mạn, bạn không muốn bỏ qua thời khắc đó nhưng bên cạnh không có chiếc máy ảnh hay ai cả, lúc đó bạn sẽ làm gì? Không ai khác, chiếc camera hành trình ô tô sẽ giúp bạn lưu lại thời khắc đáng nhớ đó.
Với cấu hình cảm biến và độ phân giải cao, Camera hành trình ô tô có thể quay hình ảnh rõ nét mọi cung cảnh trên đường khi bạn đi qua, ngay cả ban đêm, ban ngày hay thời tiết xấu như thế nào.
Từ những yếu tố trên, việc lựa lắp đặt Camera hành trình cho xe ô là rất cần thiết. Bởi Camera hành trình ô tô không chỉ ghi lại hình ảnh, là bằng chứng khi gặp va chạm mà nó còn là trợ lí cảnh báo giao thông cực kì thông minh, đảm bảo sự an toàn cho chính lái xe.
Nếu bạn đọc có nhu cầu lắp đặt hoặc cần tư vấn thêm về bất cứ điều gì liên quan đến Camera hành trình cho xe ô tô hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tại Website Webvison.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.