Lắp Camera hành trình đa năng Webvision N93 Plus cho xe Toyota Land Cruiser Prado

Lắp Camera hành trình đa năng Webvision N93 Plus cho xe Toyota Land Cruiser Prado nhằm giúp tài xế lái xe an toàn hơn trên mọi hành trình từ những tính năng thông minh.
Đối với thiết bị Camera hành trình hiện nay thì Webvision N93 Plus là mẫu mới nhất vừa mới được ra mắt nhưng được rất nhiều khách hàng chào đón và sử dụng cho xe ô tô của mình. Khác hẳn với các mẫu Camera hành trình trước đó, Webvision N93 Plus được tích hợp 16 tính năng thông minh và đặc biệt có thể giám được xe 24/24 bằng điện thoại dù ở bất cứ nơi đâu.
Lắp đặt một chiếc Camera hành trình Webvision N93 Plus cho xe của mình bạn có thể thoải mái trải nghiệm những ứng dụng online nhờ mạng 4G tốc độ cao. Không những thế chiếc Camera hành trình này còn rất nhiều chức năng khác như ghi hình chất lượng cao Full HD, dẫn đường, giám sát từ xa thông minh, cảnh báo an toàn,….
Cùng tham khảo một sô hình ảnh khách hàng lựa chọn Camera hành trình đa năng Webvision N93 Plus cho xe Toyota Land Cruiser Prado dưới đây.

Webvsion N93 Plus có thiết kế rất gọn gàng trên táp lô của xe.

Không chỉ là một chiếc Camera hành trình Webvision N93 Plus được đánh giá như 1 trợ lý đắc lực đem đến sự an toàn cho mọi tài xế khi lái xe.

Camera hành trình Webvision N93 Plus có thể ghi hình được cả trước và sau cùng 1 lúc, rất tiện lợi.

Video lắp đặt Camera hành trình Webvison N93 Plus cho xe Toyota Land Cruiser Prado

Thông tin chi tiết sản phẩm Camera hành trình Webvision N93 Plus tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93 Plus, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.