camera-hanh-trinh-webvision-m39x

Kinh nghiệm lắp đặt camera hành trình Webvision M39X cho Toyota Prado

Khả năng vận hành bền bỉ ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiết kế thu hút, đẹp mắt là những ưu điểm khi người ta nhắc về dòng xe Toyota Prado. Xe xịn thì phải tìm kiếm cho mình một phụ kiện đủ chất. Camera hành trình Webvision M39X chắc chắn sẽ làm các bác chủ xe Prado bởi những tính năng thông minh và vị trí lắp đặt linh hoạt của nó.

Camera hành trình Webvision M39X ốp chồng lên gương chiếu hậu
Webvision M39X ốp chồng lên gương chiếu hậu xe Toyota Land Cruiser Prado

Webvision M39X được biết đến là mẫu camera hành trình màn hình Android hiện đại nhất hiện nay. Khác hẳn với những mẫu camera hành trình trước đó, M39X có thiết kế dạng gương chiếu hậu với màn hình IPS 9.66 inch. Cho trải nghiệm góc nhìn rộng, hình ảnh sắc nét, loại bỏ hiện tượng phản sáng.

Với sản phẩm này bạn vừa có thể đặt lên mặt taplo xe, vừa có thể ốp chồng lên gương chiếu hậu như người tiền nhiệm Webvision M39. Vị trí lắp đặt khá linh hoạt giúp các bác có thể thoải mái lựa chọn vị trí yêu thích, thuận tiện quan sát.

H 05 583x400 - Kinh nghiệm lắp đặt camera hành trình Webvision M39X cho  Toyota Prado

So với phiên bản cũ, M39X còn được trang bị RAM 2GB, gấp đôi dung lượng các thiết bị trước đó. Đồng thời việc ghi hình, chạy các ứng dụng trực tuyến, các ứng dụng trên CH Play sẽ trơn tru, không bị đơ giật.

Bên cạnh đó thì camera hành trình Webvision M39X vẫn được trang bị 12 tính năng thông minh. Các bạn có thể tham khảo các tính năng này tại đây.

Một số hình ảnh lắp đặt Webvision M39 trên xe Toyota Land Cruiser Prado

camera hanh trinh webvision M39X webvision - Kinh nghiệm lắp đặt camera hành trình Webvision M39X cho  Toyota Prado

Video hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt camera hành trình Webvision M39X cho xe Toyota Land Cruiser Prado

Hương dẫn chi tiết cách lắp đặt Webvision M39X trên xe Land Cruiser Prado

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39X, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 19000388 hoặc chat trực tiếp tại website WEBVISION.VN để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.