Lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Suzuki Ertiga

Việc lắp camera hành trình cho ô tô là điều vô cùng cần thiết bởi những tiện ích mà nó mang lại. Giúp tài xế ghi hình lại hành trình di chuyển, quan sát tốt hơn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài xế khi tham gia giao thông.
Hiện nay, Webvision N93 đang là một trong những Camera hành trình tốt nhất hiện nay với tính năng thông minh. Webvision N93 không chỉ ghi lại hình ảnh trên mọi chặng đường mà còn là trợ lý đắc lực cảnh báo giao thông cho lái xe thông minh như cảnh báo lấn làn và chạy quá tốc độ. Khi tài xế lái xe lấn làn đường hay chạy quá tốc độ, Webvision N93 sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh lại phù hợp.
Tất cả các tính năng thông minh này đều hỗ trợ rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe, giúp hành trình trở nên an toàn hơn. Cùng tham khảo một số hình ảnh xe Suzuki Ertigar lắp Camera hành trình Webvision N93 dưới đây.

Ngoài các tính năng thông minh Webvision N93 còn chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành vô cùng tiện lợi.

Webvision N93 có thể kết nối trực tiếp với điện thoại để nghe nhạc, FM, video, xem phim…

Camera hành trình Webvision N93 có thể ghi hình cùng lúc trước và sau xe.a

Để tham khao nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision N93, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.