Lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Fortuner

Tính năng từ Webvision N93 được mọi tài xế đã trải nghiệm và sử dụng đánh giá cao về sự tiện dụng, ưu việt và vô cùng thông minh.
Webvision N93 không chỉ ghi lại hình ảnh trên mọi chặng đường mà còn là trợ lý đắc lực cảnh báo giao thông cho lái xe thông minh như cảnh báo lấn làn và chạy quá tốc độ. Khi tài xế lái xe lấn làn đường hay chạy quá tốc độ, Webvision N93 sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh lại phù hợp.
Ngoài ra, Webvision N93 còn cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, thông báo điểm bắn tốc độ,  kết hợp kết nối điện thoại di đông, FM, xem phim, xem video và nhiều tính năng khác.
Sau khi đã tìm hiểu rất kĩ về anh Dũng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Fortuner của mình. Khách hành quan tâm có thể tham khảo qua những hình ảnh dưới đây.

Sau khi lắp đặt và sử dụng anh Dũng rất hài lòng về những tính năng đến từ Camera hành trình Webvision N93.

Tất cả các tính năng và giao diện từ Camerahanh trình đều được Việt hóa, thân thiên với người dùng.

Webvision N93 có thể cùng 1 lúc ghi hình cả trước và sau xe rất thận tiện cho việc theo dõi những điểm mù phía sau xe.

Để tham khao nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision N93, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.