Lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Innova tại TP. HCM

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình cho xe Toyota Innova, với các dòng camera hành trình quay hình ảnh rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm, có hỗ trợ bản đồ dẫn đường, tính năng cảnh báo giao thông thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hổ trợ cụ thể nhất.
Hiện tại, chúng tôi có mẫu Camera hành trình cao cấp Webvision N93 đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Đó là hỗ trợ 2 Camera có thể ghi hình trước và sau cùng một lúc với độ phân giải camera trước Full HD (1080p) và camera sau có độ phân giải 720p với khả năng chống nước, góc quay rộng 170 độ, cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo khoảng cách an toàn với xe phía trước, chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, Webvision N93 còn cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, thông báo điểm bắn tốc độ, kết hợp kết nối điện thoại di đông, FM, xem phim, xem video và nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe.
Để hiểu rõ hơn về mẫu Camera hành trình này, mời khách hàng cùng tham khảo 1 số hình ảnh lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Innova tại TP. HCM và xem thêm phần thông tin chi tiết sản phẩm dưới đây.

Webvision N93 được thiết kế hiện đại, có thể thay thế hoàn toàn các tính năng đầu DVD của xe.

Tất cả khách hàng sau khi sử dụng đều rất hài lòng về các tính năng từ Camera hành trình Webvision N93.

Webvision N93 có thể quay hình trước sau cùng 1 lúc vô cùng tiện lợi.

Khi xe chuyển số R, Webvision N93 sẽ tự động chuyển về số lùi để hỗ trợ tài xế quan sát được điểm mù đằng sau xe.

Để hiểu rõ hơn về thông tin Camera hành trình Webvision N93, khách hàng truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.