Lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Vios tại TP. HCM

Với những tính năng thông được tích hợp từ Camera hành trình Webvision N93, đa số khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng và đánh giá cao. Các tính năng của Webvision N93 hiện đại, thông minh được mọi tài xế rất ưu chuộng.
Camera hành trình Webvision N93 hỗ trợ 2 Camera có thể ghi hình trước và sau cùng một lúc với độ phân giải camera trước Full HD (1080p) và camera sau có độ phân giải 720p với khả năng chống nước, góc quay rộng 170 độ. Camera hành trình Webvision N93 không chỉ có chức năng ghi lại tất cả những hình ảnh khi xe chạy trên đường mà còn cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo khoảng cách an toàn với xe phía trước hay tính năng chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, Webvision N93 còn cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, thông báo điểm bắn tốc độ, kết hợp kết nối điện thoại di đông, FM, xem phim, xem video và nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Vios tại TP. HCM dưới đây để hiểu rõ hơn.

Các tính năng từ Webvision N93 được tất cả tài xế đánh giá cao.

Webvision N93 sử dụng giao diện và giọng nói tiếng Việt rất tiện lợi.

Webvision N93 cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường vô cùng thông minh.

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi, có thể ghi hình cả trước và sau xe cùng 1 lúc.

Để hiểu rõ hơn về thông tin Camera hành trình Webvision N93, khách hàng truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.