Lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Vios

Tình hình giao thông Việt Nam rất phức tạp cũng như thường xuyên xảy ra tình trạng tai nạn ảnh hưởng nghiêm trọng về người và của. Để hạn chế điều đó, trong những năm gần đây Camera hành trình Webvision N93 cho ô tô được sử dụng rất nhiều.
Dòng xe Toyota Vios ở Việt Nam rất được ưa chuộng, xe có thiết kế hiện đại, tiết kiệm nguyên liệu cũng như giá thành mở mức tầm trung phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Sở hữu một chiếc xe ô tô đời mới, ai cũng muốn trang bị những thiết bị hiện đại có chất lượng tốt cho xế yêu của mình. Đặc biệt, lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Vios có tác dụng rất lớn trong việc quan sát giao thông khi di chuyển cũng như ghi lại hành trình của chuyến đi.
Camera hành trình Webvision N93 hiện nay đang được Đẳng Cấp Camera phân phối độc quyền tại Việt Nam với mức giá 4.490.000đ với nhiều tính năng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.
Cùng tham khảo một số hình ảnh lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Vios tại TP. HCM dưới đây.

Webvision N93 cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường vô cùng thông minh.

Các tính năng hỗ trợ tài xế lái xe từ Webvision N93 vô cùng thông minh.

Webvision N93 tích hợp Camera lùi giúp tài xế quan sát được điểm mù của xe.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Camera hành trình Webvision N93 tại đây
Quý khách có nhu cầu gắn Webvision N93 cho ô tô hãy liên hệ với Đẳng Cấp Camera theo địa chỉ số 3, ngõ 121 Thái Hà – phường Trung Liệt -Quận Đống Đa – Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại 1900 0388 hoặc truy cập website Webvision.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.