Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Container chở hàng

Camera hành trình Webvision S8 là dòng sản phẩm chủ lực của hãng Camera hành trình Webvison ra mắt trong năm 2016, được lắp đặt cho tất cả các dòng xe ô tô. Webvision S8 là Camera hành trình được tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh mà mọi tài xế lái xe cần.
Sau 2 năm ra mắt trong thị trường, Webvision S8 được mọi tài xế đã sử dụng đánh giá cao về sự tiện lợi cũng như các tính năng thông minh mà nó có được. Với 12 tính năng được tích hợp, Camera hành trình Webvision S8 khẳng định vai trò quan trọng  trong mỗi hành trình của xe.
Cùng tham khảo một số hình ảnh lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Container chở hàng dưới đây để hiểu chi tiết hơn.

Webvision S8 được thiết kế gọn gàng trên kính chắn gió của xe, không vướng tầm nhìn của tài xế.

Khách hàng sau khi đã sử dụng đều hài lòng và đánh giá cao các tính năng từ Webvision S8.Tất cả các dòng xe đều có thể lắp đặt Camera hành trình Webvision S8.

Để tìm hiểu hông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.