Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Ford Transit 16 chỗ

Webvision S8 là mẫu Camera hành trình ô tô đang thu hút sự chú ý của lái xe với việc tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người lái bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Ngoài ghi hình với chất lượng 2K, chiếc camera Webvision S8 còn được trang bị GPS có thể đưa ra những cảnh báo dựa trên tình hình vận hành thực tế của chiếc xe và đáp ứng được mọi yêu cầu của một lái xe cần. 
Với Camera hành trình Webvision S8, khi xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường thiết bị này sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép. Ngoài ra, các tính năng như: cảnh báo khi chạy quá tốc độ, xe chạy lấn làn, cảnh báo va chạm sớm, thông báo sắp qua hầm, sắp qua đường sắt, nhắc nhở nghỉ ngơi, nhắc nhở bật đèn pha … tất cả các tính năng này hỗ trợ tài xế lái xe an toàn hơn và yên tâm hơn.
Cùng tham khảo một số hình ảnh Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Ford Transit 16 chỗ dưới đây để hiểu rõ hơn.

Webvision S8 ghi hình 2K rõ nét ngày và đêm dù điều kiện thời tiết xấu thế nào.

Tất cả các tính năng cũng như giao diện của Webvision N93 được Việt hóa thân thiện với người dùng.

Tất cả khách hành sau khi lắp đặt đều rất hài lòng về các tính năng từ Camera hành trình Webvision S8.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.