Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Hyundai Elantra để lái xe an toàn hơn

Hyundai Elantra là dòng xe tầm trung được rất nhiều người lựa chọn để làm phương tiện đi lại của mình. Để đảm bảo an toàn cho việc đi lại việc đầu tiên mà những người có xe Hyundai Elantra nghĩ tới là sắm cho mình một chiếc Camera hành trình đảm bảo ghi được lại những hình ảnh di chuyển trên đường cùng với những tính năng thông minh hỗ trợ tài xế khi lái xe. 
Theo khảo sát từ đại đa số các tài xế đã sử dụng Camera hành trình cho ô tô thì Webvision S8 được đánh giá cao và có nhiều tính năng thông minh, đáp ứng nhu cầu người dùng nhất.

Webvision S8 được thiết kế rất nhỏ gọn, lắp đặt rất tiện lợi.

Khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép ngay lập tức chiếc Camera hành trình Webvision S8 sẽ phát ra tín hiệu và cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt. Đồng thời, sẽ thông báo tốc độ giới hạn để lái xe điều chỉnh về tốc độ cho phép. Cũng như vậy, Webvision S8 sẽ rất nhanh chóng đưa ra cảnh báo cho lái xe khi thấy xuất hiện dấu hiệu lấn làn đường để lái xe chú ý và điều chỉnh lại.
Ngoài ra, Camera hành trình Webvision S8 còn cảnh báo giao nhau với đường cho người đi bộ, giao nhau với đường sắt, cảnh báo sắp qua hầm, sắp đến trạm thu phí hay sắp đến khu dân cư. Cảnh báo này giúp cho các cánh lái xe chú ý hơn và tập trung hơn khi đi qua các đoạn nguy hiểm như hầm, khu dân cư, đường sắt.
Khách hàng sau khi sử dụng đều rất hài lòng với những tính năng từ Webvision S8

Webvision S8 được tích hợp 12 tính năng thông minh hô trợ tài xế lái xe an toàn.

Hiện tại, camera hành trình Webvision S8 chỉ phân phối độc quyền duy nhất là Công ty TNHH Đẳng Cấp Camera tại địa chỉ Số 33, ngõ 121 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Mọi thắc mắc cần giải đáp liên hệ hotline 1900  0388 hoặc truy cập Website Webvision.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.