Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe tải Isuzu tại Đồng Nai

Đối với xe tải việc lắp đặt Camera hành trình là hết sức cần thiết bởi xe tải có lịch trình chạy nhiều nhất và đi qua nhiều cung đường nhất, việc lắp đặt Camera hành trình không chỉ ghi lại quang cảnh đi trên đường mà còn hỗ trợ tài xế lái xe an toàn hơn.
Webvision S8 là Camera hành trình phù hợp với xe tải và tất cả các loại xe bởi những tính năng cảnh báo thông minh.  Với mức giá chỉ 2,8 triệu đồng bạn có thể lắp cho chiếc xe của mình 1 chiếc Camera hành trình Webvision S8 có thể cảnh báo khi chạy quá tốc độ, xe chạy lấn làn, cảnh báo va chạm sớm, thông báo sắp qua hầm, sắp qua đường sắt, nhắc nhở nghỉ ngơi, nhắc nhở bật đèn pha và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe thông minh khác.
Dưới đây là một số hình ảnh xe tải Isuzu tại Đồng Nai được lắp Camera hành trình Webvision S8, khách hàng có thể tham khảo:

Với thiết kế nhỏ gọn, Webvision S8 có thể dễ dàng hit lên kinh chán gió của xe.

Tất cả các tính năng của Webvision S8 được sư dùng bằng giao diện bằng tiếng Việt dễ dàng cho người sử dụng.

Với tính năng thông minh từ Webvision S8, tái xe sẽ lái xe an toàn trên mọi hành trình.

Tất cả lái xe cần lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe ô tô của mình để hỗ trợ lái xe an toàn trên mọi cung đường. Mọi thông tin lắp đặt hoặc cần tìm hiểu thông tin cụ thể, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.