Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe tải KIA

Webvision S8 là một trong những loại Camera hành trình thông minh được thiết kế lắp đặt phù hợp với mọi dòng xe, hãng xe, từ những hãng hạng sang như BMW, Mercedes-Benz, Audi…đến những hãng hạng tầm như KIA, Hyundai, Suzuki hay các dòng xe như xe con, xe khách, xe tải, bán tải….đều có thể lắp đặt được.

Webvision S8 là Camera hành trình được lắp đặt phù hợp tất cả các dòng xe.

Điều quan trọng hơn cả là Camera hành trình Webvision S8 được tích hợp rất nhiều tính năng cần thiết để đảm bảo lái xe an toàn. Khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép ngay lập tức chiếc Camera hành trình Webvision S8 sẽ phát ra tín hiệu và cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt. Đồng thời, sẽ thông báo tốc độ giới hạn để lái xe điều chỉnh về tốc độ cho phép. Cũng như vậy, Webvision S8 sẽ rất nhanh chóng đưa ra cảnh báo cho lái xe khi thấy xuất hiện dấu hiệu lấn làn đường để lái xe chú ý và điều chỉnh lại.
Camera hành trình Webvision S8 còn cảnh báo giao nhau với đường cho người đi bộ, giao nhau với đường sắt, cảnh báo sắp qua hầm, sắp đến trạm thu phí hay sắp đến khu dân cư. Cảnh báo này giúp cho các cánh lái xe chú ý hơn và tập trung hơn khi đi qua các đoạn nguy hiểm như hầm, khu dân cư, đường sắt.
Sau khi đã tìm hiểu rất kĩ lưỡng những tính năng này, khách hàng tại Hà Nội đã lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe tải KIA của mình.
Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe tải KIA tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.