Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe tải là hoàn toàn cần thiết

Xe tải là một trong những ô tô có tần suất di chuyển nhiều nên khả năng rủi ro sẽ rất cao. Chính vì vậy việc lắp Camera hành trình để hỗ trợ tài xế lái xe là hoàn toàn cần thiết.
Camera hành trình Webvision S8 là dòng sản phẩm chủ lực của hãng Camera hành trình Webvison ra mắt trong năm 2016, được lắp đặt cho tất cả các dòng xe ô tô.Sau 2 năm ra mắt trong thị trường, Webvision S8 được mọi tài xế đã sử dụng đánh giá cao về sự tiện lợi cũng như các tính năng thông minh mà nó có được. Với 12 tính năng được tích hợp, Camera hành trình Webvision S8 khẳng định vai trò quan trọng  trong mỗi hành trình của xe.

Webvision S8 được thiết kế rất nhỏ gọn những lại tích hợp được tất cả các tính năng thông minh mà tài xế cần.

 Camera hành trình Webvision S8 với mức giá chỉ 2,8 triệu đồng nhưng đã hội tụ mọi chức năng như: Cảnh báo khi chạy quá tốc độ, xe chạy lấn làn, cảnh báo va chạm sớm, thông báo sắp qua hầm, sắp qua đường sắt, nhắc nhở nghỉ ngơi, nhắc nhở bật đèn pha và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe thông minh khác.
Hình ảnh khách hàng tại Hải Phòng lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe tải.

Những tài xế lái xe tải thường phải lái xe trong hành trình dài và tần suất di chuyển rất cao. Chính vì vậy, việc lắp đặt cho xe một chiếc camera hành trình là điều cần thiết để hỗ trợ lái xe được an toàn nhất. 
Lắp Camera hành trình Webvision S8 để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Đại đa số tài xế lái xe tải đều chia sẻ rằng, từ khi lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe cảm thấy rất hài lòng về các tính năng thông minh của mà Camera này có được. Và cảm thấy rất yên tâm khi lái xe trên đường bởi đã có Webvision S8 hỗ trợ cảnh báo khi chạy quá tốc độ, lấn làn đường, nguy cơ va chạm với các xe khác. Ngoài ra, tính năng nhắc nhở lái xe khi buồn ngủ hay bật đèn pha khi trời tối cũng là một trong những tính năng vô cùng tiện lợi cho tài xế lái xe tải nói riêng và tất cả tài xế nói chung.
Camera hành trình Webvision S8 được thiết kế phù hợp với mọi dòng xe từ xe khách, xe tải, xe con…. vì vậy tất cả tài xế đều có thể lắp đặt trên xe của mình. Hiện tại, Webvision S8 được lắp đặt cho tất cả khách hàng trên toàn quốc với gần 60 địa lí và nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.