Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Innova tại TP.HCM

Camera hành trình thông minh là một trong những phụ kiện ô tô được ưu chuộng nhất hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với tình hình giao thông hiện nay có rất nhiều tình huống rủi ro bất ngờ xảy ra. Vì thế, nếu ô tô của bạn có gắn Camera hành trình thông minh chính hãng sẽ giúp ích rất nhiều khi lái xe và tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.
Các tính năng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe như tính năng cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, va chạm sớm hay tính năng nhắc nhở khi lái xe quá lâu, nhắc nhở bật đèn xe khi trời tối, thông báo khi sắp đến trạm thu phí, sắp qua hầm, qua khu dân cư, sắp qua đường sắt từ Camera hành trình Webvision S8…. là một trong những những tính năng thông minh nhất hiện nay giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Nhiều tài xế đã sử dụng và đánh giá cao những tính năng thông minh này. Dưới đây là một số hình ảnh xe Toyota Innova tại TP.HCM lắp Camera hành trình Webvision S8, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm. 

Camera hành trình Webvision S8 được lắp gọn gàng trên kính chán gió của xe.

Webvision S8 sẽ nhắc nhở nghỉ ngơi khi phát hiện tài xế lái xe quá lâu và nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối.

Tất cả khách hàng đều hài lòng khi sử dụng Camera hành trình Webvision S8.

Để việc lái xe được an toàn, mỗi tài xế cần lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô của mình nhằm hỗ trợ lái xe đảm bảo an toàn nhất từ những tính năng thông minh.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.